Yêu em là điều anh không thể

Yêu em là điều anh không thể

Yêu em là điều anh không thể, bởi với anh đó là một điều quá xa xỉ và vượt ngoài tầm kiểm soát của anh. Anh không thể yêu em dù là trong giấc mơ hay ngoài thực tế, anh thà chấp nhận dồn nén cảm xúc của mình, anh gượng ép bản thân mình không bị dao động bởi em còn hơn là để em phải chịu khổ, chịu thiệt thòi. Em quá tốt, quá hoàn hảo để xứng đáng có được một hạnh phúc trọn vẹn và được ở bên một người yêu em thật nhiều, lo lắng, quan tâm em mọi lúc mọi nơi.

Yêu em là điều anh không thể

 

Anh sẽ không vì sự ích kỷ của bản thân để khiến em chịu khổ, sẽ không vì mong muốn chiếm hữu của mình mà cướp đi cuộc sống vốn bình yên của em. Dù trái tim có loạn nhịp, có thổn thức vì em thì anh cũng sẽ chẳng bao giờ thổ lộ rằng “anh yêu em”. Anh chẳng có gì ngoài hai bàn tay trắng cùng với căn bệnh hiểm nghèo, anh không thể vì trái tim yếu mềm này mà lôi em vào mớ hổn độn hiện có. Anh sẽ chỉ mãi lẳng lặng đứng phía sau em, nhìn em hạnh phúc, vui vẻ đó đã là điều mãn nguyện nhất đối với anh.

Xem thêm: Theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng

Yêu em là điều anh không thể

Cứ nghĩ đến thôi anh cũng sợ hãi và lo lắng nhiều, anh cố kiềm chế tình cảm của mình, anh ép bản thân không được yêu em dù là một phút một giây. Nhưng trái tim thật chẳng biết nghe lời, nó vẫn đập rộn rã mỗi khi nhìn thấy em. Và tất nhiên anh sẽ không bao giờ cho phép mình yêu em, anh sẽ chỉ dừng ở mức rung động và cảm mến, sẽ chẳng tiến xa thêm dù là một bước. Bởi anh không đủ dũng khí và can đảm để ở bên em.

Nếu anh đủ tự tin, đủ sức khỏe, đủ khả năng để lo được cho em, chăm sóc em, bên em mọi lúc em cần thì anh sẵn sàng lao đến bên em, đọ sức tranh giành em với những người đàn ông khác. Nhưng tình hình hiện tại quá trớ trêu, đến bản thân anh còn chưa lo được, anh còn không ko được cho sức khỏe của mình thì làm sao có thể cho em một cuộc sống tốt. Anh sẽ một mình, sẽ không khiến bất kì ai phải liên lụi và khổ sở vì anh, chắc chắn là thế.

Đọc thêm: Thuê thám tử tại Nha Trang

Yêu em là điều anh không thể, nhưng mỗi lần chứng kiến cảnh em được người khác tỏ tình, được người ta chăm sóc anh cũng bực tức, khó chịu lâm chứ. Thế nhưng biết làm sao được khi anh chẳng còn sự lựa chọn nào khác. Anh đành phải tìm mọi cách để né tránh em, làm những hành động cho em ghét bỏ anh và căm hận anh. Có như thế em mới rời xa anh, và em mới có cơ hội để tìm được một tình yêu đẹp đẽ, hạnh phúc.

Anh đã suy nghĩ rất nhiều khi đưa ra quyết định như vậy, dù có đau đớn, có khổ sở anh cũng vẫn chịu được và anh chưa bao giờ hối hận về sự lựa chọn của mình. Cho dù chúng ta chưa từng là một cặp đôi chính thức nhưng cả hai biết rõ tình cảm mình dành cho nhau và anh chưa bao giờ ngỏ lời yêu em, trước đó, hiện tại và sau này, anh vẫn sẽ không thốt ra câu nói đó, bởi yêu em là điều anh không thể.

Với một chàng trai bệnh tật như anh chắc chắn sẽ không thể mang đến cho em hạnh phúc và sung sướng. Anh biết rõ điều đó và anh sẽ chôn chặt tình cảm dành cho em lại nơi trái tim yếu mềm này, mãi mãi nằm gọn ở đó. Tuy rằng anh không thể làm người đàn ông bên em suốt cuộc đời nhưng anh sẽ mãi là chàng trai đứng phía sau cầu chúc em hạnh phúc.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *