Yêu lại người cũ có nên hay không?

yêu lại người cũ có nên hay không

Khái niệm yêu lại người cũ có lẽ đã được rất nhiều chuyên gia tâm lý đưa ra để tranh luận bấy lâu nay. Hôm nay, thám tử tư Thành Phát sẽ đưa ra nhận định về chủ đề này, để đưa ra lời khuyên cho các bạn xem nên hay không nên quay lại với người cũ.

yêu lại người cũ có nên hay khôngKhi yêu nhau, những cuộc tranh luận không bao giờ thiếu được. Vì nếu không có những cuộc tranh luận, tình yêu mà cứ êm đềm thì không ai nói đó là tình yêu đẹp. Có trải qua sóng gió thì chúng ta mới trưởng thành trong tình yêu. Những cặp đôi nếu trải qua được mọi sóng gió, chắc chắn đó là một tình yêu bền vững, và họ sẽ đi với nhau đến đầu bạc răng long. Tuy nhiên có rất nhiều cặp đôi không thể vượt qua được những sóng gió trong tình yêu, và quyết định đi đến chia tay, vì nhiều lý do khác nhau. Và khi thấy cô đơn, hoặc cả hai vẫn còn tình cảm, họ lại muốn quay lại với người cũ. Nhưng liệu rằng, khi quay lại họ có thực sự hạnh phúc như khi mới yêu hay không?

Tham khảo: Thuê thám tử tư tại Đà Nẵng .

Yêu lại người cũ có nên hay không?

Sự tin tưởng lẫn nhau đã không còn nguyên vẹn như lúc trước.

Khi bạn quyết định quay lại với người yêu cũ, mặc dù đã bỏ qua mọi chuyện trong quá khứ cho nhau, những lời nói dối, những thói hư tật xấu của nhau. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng, không phải lúc nào bạn cũng có thể quên đi những lỗi lầm đã qua ở trong quá khứ của đối phương, nhất là lý do vì sao hai người đã từng có một vài lần chia tay nhau. Quả thật, khi tình yêu đã không còn sự tin tưởng lẫn nhau từ hai phía thì cũng sẽ giống như một món ăn bị thiếu vị ngọt và chắc chắn sẽ chẳng còn hấp dẫn đối với bất kỳ ai.

Tình yêu của hai người có thể sẽ gượng gạo và nhạt nhẽo hơn.

Xem thêm: https://thamtutudanang.vn/hanh-phuc-nao-cho-nguoi-thu-ba/

Trải qua những ngày sóng gió, khi quyết định yêu lại người cũ thì sẽ thật khó để cả hai có thể cảm thấy tự nhiên với mọi thứ. Tình cảm cũng sẽ không còn trọn vẹn như những ngày hạnh phúc trước kia, bởi vì ở giữa cả hai đã từng rạn nứt, và giờ sẽ có một khoảng cách nhất định. Khi quay lại với người cũ, các bạn cũng nên phải nhớ rằng, để có được tình cảm như lúc xưa, chứ chưa nói là yêu nhau sâu đậm hơn, không phải là việc dễ dàng, và hàn gắn lại tất cả những rạn nứt khi xưa không phải là điều đơn giản. Cái tôi của mỗi người sẽ có xu hường dần trở nên lớn hơn, chứ không phải giảm đi như các bạn mong đợi. Lúc này giữa cả hai sẽ chỉ còn xuất hiện thứ tình cảm không đậm sâu, không rõ ràng và ngày càng mơ hồ, nhạt nhẽo hơn.

Vì vậy nếu đã hết tình cảm thật sự, thì không nên yêu lại người cũ. Nếu xác định sẽ không thể tha thứ mọi quá khứ của nhau, quan tâm nhau hết mực, thì tốt nhất là không nên quay lại. Vì nếu có quay lại cũng sẽ chỉ có một kết cục mà thôi, đó chính là chia tay.

Tuy nhiên nếu cả hai sau một thời gian chia tay, vẫn cảm thấy còn yêu nhau nhiều, cảm thấy không thể thiếu nhau, có thể bỏ qua tất cả, tha thứ mọi quá khứ cho nhau, miễn sao chỉ cần được nhìn thấy nụ cười của người kia. Thì hai bạn nên quay lại. Những quá khứ, những lý do chia tay, không lớn bằng tình cảm, tình yêu cả hai dành cho nhau. Có nghĩa là hai bạn sẽ mãi mãi là của nhau, cho dù thế nào đi chăng nữa.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Yêu lại người cũ có nên hay không?

  1. Pingback: Công ty dịch vụ thám tử tư ở tại Quảng Nam - Thám tử Tam Kỳ, Hội An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *