Yêu một chàng les sẽ như thế nào?

yêu một chàng les

Sẽ thế nào khi yêu một chàng les, chắc hẳn có rất nhiều bạn tò mò về vấn đề này. Yêu một “chàng les” cũng có nhiều điều đặc biệt giống như những cặp tình nhân bình thường. Cũng lãng mạn, cũng hạnh phúc, cũng có đau khổ, cũng có giận hờn. Và đối với xã hội, họ là hại con người có xu hướng không bình thường nhưng tình yêu của họ thật phi thường.

yêu một chàng les

 

Bản thân tôi không thuộc LGBT, nhưng tôi có quen với một cặp đôi là les. Tôi biết rất rõ về mối quan hệ tình cảm của họ và tôi thật sự ngưỡng mộ với tình yêu mà họ dành cho nhau. Trong khi các cặp đôi nam nữ khác ngoài kia cứ cãi vã rồi lần lượt chia tay thì họ vẫn hạnh phúc và thương yêu nhau rất nhiều.

Xem thêm: Thám tử Đà Nẵng uy tín

Yêu một chàng les sẽ như thế nào?

Bi là một “chàng les”, nhưng Bi là con gái, Bi không phải là một anh con trai chính hãng, nhưng anh ấy yêu My, thương My một cách rất thật và chân thành. Anh luôn dành sự quan tâm, bao bọc My không thua kém bất kỳ một “chàng trai” nào.

Bi là một anh con gái mang cả phẩm chất của cả gái và trai. Những gì “chàng trai bình thường” làm được thì anh đều có thể làm, thậm chí còn tốt hơn gấp nhiều lần, duy chỉ ngoại trừ “chuyện ấy”.

Bi luôn là bờ vai vững chắc để cho My nương tựa mỗi khi cô ấy mệt mỏi. Anh ấy luôn che chở, bảo vệ , yêu thương My hết lòng.

Vì đều là phận “gái” với nhau nên Bi hiểu rõ hết tất cả những thứ mà có thể “chàng trai bình thường” không hiểu. Mỗi lần My đến tháng, anh ấy luôn biết quan tâm và thấu hiểu được nổi khổ của con gái, bởi vì anh ấy cũng vậy. Anh ấy có kinh nghiệm dày dặn, mỗi lần như thế, sẽ lại mua thật nhiều kẹo ngọt cho My ăn, dặn dò My phải uống nước nóng, sẽ mua thuốc, và chiều chuộng My gấp nghìn lần so với lúc bình thường. Vậy thì yêu chàng les có gì là sai chứ, là thiệt thòi chứ!

Yêu một chàng les, anh ấy hiểu rõ tâm lý của My, anh chẳng bao giờ nhăn nhó hay càu nhàu khi đợi cô ấy đi shopping, thậm chí anh còn có thể giúp My chọn đồ, thay đồ hay xách đồ, đối với anh những việc đó thực sự thú vị chứ không hề phiền phức.

Vì Bi là con gái, nên Bi chẳng “hư” như tụi con trai. Anh ấy không hút thuốc, không rượu chè, không nghiện game. Sẽ chẳng bao giờ để cô gái của mình phải cô đơn một mình, cũng chẳng bao giờ để cô ấy khó chịu vì mùi khói thuốc.

Vì Bi là con gái, nên có thể sẽ có sở thích giống như My, và rất dễ dàng để thích những thứ mà My thích, có thể chia sẽ mọi chuyện cũng nhau mà không nề hà gì cả.

Đọc thêm: Thám tử Quảng Nam uy tín

Yêu một chàng les, anh ấy biết cách nói nhẹ nhàng, biết suy nghĩ trước khi nói một điều gì đó mà khiến cô gái của mình không bị tổn thương. Dù có cãi nhau, anh cũng sẽ không nói ra những lời nóng giận, cáu gắt với My. Bất kể My có giận hờn vô cớ hay đòi hỏi thứ này thứ kia thì anh cũng chẳng lấy làm lạ và cáu gắt, bởi anh một phần nào đó cũng mang tâm lý như những cô gái khác.

Bi hoàn hảo tất cả mọi thứ, nhưng chỉ thiếu sót một điều là anh không phải con trai mà thôi. Nhưng, điều đó cũng chẳng là gì cả, vi hai người yêu con người của nhau, chứ không phải yêu giới tính của nhau. Để đến và ở bên nhau đâu chỉ có yêu là đủ, mà phải hiểu và cần nữa. Tuy Bi là con gái, nhưng Bi có thể làm cho My hạnh phúc chẳng kém những người con gái khác, thậm chí còn khiến cô ấy hạnh phúc hơn họ nữa là đằng khác.

Các bạn biết đấy, tình yêu nam nữ vốn đã lắm khó khăn, trắc trở thì tình yêu đồng tính càng có nhiều sóng gió hơn. Quen nhau, yêu nhau đã khó, huống chi là gìn giữ cho tình yêu đó vượt qua biết bao bão táp từ gia đình, xã hội. Nhưng hai người họ đã vượt qua tất cả mọi rào cản để ở bên nhau cho đến tận bây giờ.

Đúng là càng khó khăn thì càng phải hạnh phúc là có thật. Yêu một chàng les, không phải là điều gì đó quá khó khăn. Tôi hi vọng kết quả của tình yêu này sẽ là một đám cưới đúng nghĩa trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và xã hội.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *