Yêu một lúc nhiều người có mệt lắm không anh?

yêu một lúc nhiều người có mệt lắm không

Yêu một lúc nhiều người rất mệt phải không? Bởi thời gian không có nhiều nên phải đành san sẻ, một phần cho em, một phần cho người kia. Phải lo lắng nghĩ cách cho cân bằng hai bên, đau đầu lắm chứ. Người này buồn, người kia giận dỗi, chẳng thể thương ai một cách cho vẹn tròn.

yêu một lúc nhiều người có mệt lắm khôngTình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm rất đẹp, là câu chuyện của hai người. Số hai vừa đủ cho một tình yêu trọn vẹn, sự xuất hiện của người thứ ba là thừa thãi, làm phức tạp lên cái trọn vẹn của tình cảm đẹp đó. Khi yêu một người, ai cũng mong mình là duy nhất trong trái tim người ấy, chẳng ai muốn san sẻ tình yêu với kẻ khác. Trong tất cả những loại tình cảm trên đời, tình yêu là thứ duy nhất không thể sẻ chia. Thế mà nhiều người vẫn muốn yêu nhiều người cùng một lúc, ở bên người này lại nghĩ đến người khác, đã có người yêu rồi vẫn chuẩn bị cho mình một phương án dự phòng.

Tham khảo: Thuê thám tử tư tại Đà Nẵng .

Yêu một lúc nhiều người có mệt lắm không anh?

Hạnh phúc chỉ dành cho những ai yêu thương chân thành, toàn tâm toàn ý với người mình yêu. Đã yêu một người thì hãy dành trọn vẹn trái tim cho người ấy, đừng trông bên nọ rồi ngó bên kia. Mỗi người chỉ có một trái tim, cớ sao lại muốn chia thành nhiều ngăn khác. Đủ hạnh phúc rồi sao lại tham lam muốn nới rộng ra để cho những kẻ khác vào. Rồi cuối cùng, đến lúc mọi thứ vỡ lở ra, người yêu thương ta nhất phát hiện ra sẽ đau khổ đến nhường nào. Trong cuộc đời, ta có thể yêu nhiều lần với nhiều người, nhưng không phải là yêu một lúc nhiều người. Điều đó, nó không đúng trong quy luật của tình yêu và cũng chẳng đúng với đạo đức của một con người.

Anh đến bên em, mọi thứ ngay từ đầu đã không có gì trọn vẹn. Tình yêu anh dành cho em chỉ là một phần, đâu đó ngoài kia anh cũng dành một phần trái tim của anh cho bao nhiêu cô gái khác. Anh dùng những lời lẽ hoa mỹ làm cho em mê mẩn, làm cho em mù quáng chẳng biết đâu là đúng đâu là sai. Bởi con gái yêu bằng tai mà, những lời ngọt ngào của anh làm em chẳng nhận ra anh cũng dành những lời trăng hoa đó cho nhiều người con gái khác. Anh luôn kiếm tìm những bông hoa hồng khác để kiếm lấy thú vui của mình nhưng “hồng nào mà chẳng có gai”, phải không anh?

Tình yêu của em, nó chẳng có lỗi lầm gì để bản thân em phải chịu đau khổ như thế này cả. Anh yêu một lúc nhiều người, mặc kệ em với những ngày thấp thỏm chờ anh tới, với những lúc giận dỗi chẳng được an ủi từ anh. Người ta thường bảo, đàn ông trăng hoa, bao giờ cũng muốn nhiều phụ nữ ở bên mình, muốn được mà chẳng muốn mất. Nhưng anh à, có trăng hoa hay không là do ở bản thân anh thôi, nếu thực sự yêu thương em, anh sẽ chẳng chừa chỗ trái tim anh cho một người con gái khác. Trái tim em kỳ thực rất nhỏ bé, cũng lại rất mong manh, cho nên không thể chịu nổi quá nhiều vết xước, mà lần này chưa lành lại thêm một lần dày lên những vết thương cũ còn đang hằn.

Xem thêm: Thám tử tư tại Quảng Nam

Yêu một người chưa đủ hay sao mà phải yêu một lúc nhiều người? Như vậy còn đâu là tình yêu trọn vẹn, còn đâu là toàn tâm toàn ý khi yêu bởi trái tim anh đã mang ra xẻ cho nhiều người. Cũng nhiều lần em muốn được đi, được rời xa khỏi anh để giải thoát cho mình những chuỗi ngày đầy nước mắt. Nhưng có lẽ do em quá mù quáng, do em luôn cố chấp không dám chấp nhận sự thật này nên dù anh có lừa dối mỗi khi anh quay lại em lại gật đầu một cái và quên đi mọi sự dối trá trong anh. Anh tham lam lắm, một bông hoa hồng với anh là chưa đủ, anh muốn chinh phục cả một rừng hoa. Anh có thấy mệt mỏi khi phải chia sẻ hạnh phúc cho quá nhiều hoa không, anh có thấy mệt mỏi khi yêu một lúc nhiều người.

Rồi đến cuối cùng, anh cũng chẳng thể đi cùng tất cả những người ấy hết một con đường. Con tim em cũng chẳng bao giờ lành lại được, bởi tình yêu của em quá đậm sâu không thể quay đầu, bởi trái tim của em đã mang ra xẻ nửa, một nửa cho anh, một nửa tự mình em xót xa.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Yêu một lúc nhiều người có mệt lắm không anh?

  1. Pingback: Nỗi đau ngoại tình là nỗi đau không của riêng ai - Thám tử Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *