Yêu một người vô tâm

yêu một người vô tâm

Yêu một người vô tâm sẽ như thế nào?

Người vô tâm là người như thế nào? Đơn giản vô tâm là vì người ta yêu bạn chưa đủ nhiều. Người vô tâm hay không cũng tùy vào suy nghĩ của mỗi người khác nhau. Người này thấy rằng là vô tâm nhưng với người khác thì là không.

Bạn cho rằng anh ấy vô tâm với bạn, nhưng anh ấy lại suy nghĩ khác, anh ấy cho rằng như thế là quan tâm rồi. Đối với những người khác nhau sẽ cảm nhận khác nhau. Đối với người thiếu thốn tình cảm gia đình họ đòi hỏi người yêu phải bù đắp cho họ, họ cần nhiều hơn tình yêu nam nữ. Còn đối với người bình thường họ chỉ cần quan tâm đơn giản cũng là ok rồi.

Đọc thêm: Cuộc đời có bao nhiêu

Cô bạn tôi yêu phải một người vô tâm.

Mỗi lần gặp tôi, kiểu gì cũng có vài câu đại loại như: Tại sao người yêu tao có thể bỏ tao để đi chơi game với bạn bè? Tại sao anh ấy có thể xem trọng bạn bè hơn tao? Sao những dịp lễ người ta đi chơi vui vẻ vậy, mà anh chỉ tặng quà cho tao cho có lệ thôi.

Tôi chỉ nói vỏn vẹn có một câu, mày xem lại tình cảm anh ấy dành cho mày đi. Tôi chỉ nghĩ đơn giản nếu người ta yêu thật lòng thì người ta luôn biết người mình yêu cần cái gì, người mình yêu thích gì không thích gì. Muốn đi chơi với bạn nhưng cũng phải có người đi chung mới vui được. Còn nếu như anh ấy hờ hững mà đúng ra là vô tâm với bạn đó thì phải cân nhắc lại tình yêu anh ấy dành cho bạn.

Yêu một người vô tâm sẽ rất đau khổ. Bất kỳ ai cũng vậy đều muốn được người khác quan tâm, huống gì là người yêu của mình.

Khi yêu một người bạn không cần quan tâm đến lời nói của họ nhiều quá. Cái quan trọng để hiểu mỗi con người đó là nhìn vào hành động và cử chỉ của họ. Có ba cái mà người ta rất khó che dấu đó là khi say, khi bạn ho và khi yêu một người. Và đó là lý do tôi cho rằng anh ấy không yêu cô bạn của tôi. Nếu yêu thì cô ấy sẽ hạnh phúc yêu đời hơn chứ không phải suốt ngày cảm thấy buồn phiên như thế.

Có câu đẹp trai không bằng chai mặt. Mình cứ thấy ai theo đuổi mình lâu, kiên trì thì cho rằng tình yêu anh ấy dành cho mình là đủ nhiều rồi nên đáp trả. Bạn vì cái đó che mặt nên đôi khi không nhận ra được đó có phải là tình yêu hay không. Hay tình yêu đó có lâu dài hay không.

Nhưng nếu tình yêu có thể dể dàng nắm bắt được thì đâu có những chuyện đau thương xảy ra hàng ngày đầy rẩy trên các mặt báo cơ chứ. Tình yêu là thứ không thể nào biết trước được. Yêu đó, rồi cũng hết đó, bởi người ta nhầm lẫn giữa yêu và thích.

yêu một người vô tâm

Tham khảo: Dịch vụ thám tử tư Đà Nẵng uy tín giá rẻ nhất hiện nay

Đôi khi trong cuộc sống này việc nhầm lẫn tình yêu với những thứ tình cảm na ná nó rất nhiều. Việc xác định tình cảm của mình dành cho một người không hề đơn giản như mình tưởng. Ta nghĩ nó là tình yêu nhưng một thời gian yêu thì hóa ra nó là thương hại. Nhiều lúc sợ yêu nhầm, nên cho rằng đó chỉ là cảm xúc nhất thời, rồi để sau mới hối hận vì hóa ra nó là tình yêu.

Để bản thân hay người khác không bị tổn thương trước hết mình phải xác định được tình cảm của mình trước đã. Bạn chính là người hiểu rỏ bản thân nhất, yêu thương hay thương hại tuy ranh giới không rỏ nhưng tôi chắc chắn bạn chỉ cần thử là có thể phân biệt được.

Như tôi đã nói trong tình yêu lạ thế, nếu như bạn muốn hiểu tình cảm của một người chân thật đến đâu, sâu đậm đến đâu. Thì phải cùng họ vượt qua khó khăn gian khổ, thử thách đôi khi không tốt nhưng nó đem lại cho bạn trải nghiệm thật nhất, cũng nó có thể giúp bạn đo được lòng người.

Yêu một người vô tâm thì người thiệt thòi sẽ là bạn, cho nên không cần níu kéo mà hãy buông tay để cho nó thuận theo tự nhiên.

Theo thám tử tư Đà Nẵng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *