Yêu người đã có gia đình là chuốc khổ vào bản thân mình

yêu người đã có gia đình

Yêu người đã có gia đình, nghĩa là bạn mãi mãi chẳng thể kể cho ai nghe về người ấy. Chính vì vậy mà những lúc bị tổn thương bạn chỉ có thể một mình tự xoa dịu nỗi đau của mình. Không một ai cảm thông cho nỗi đau của bạn…

yêu người đã có gia đìnhYêu người đã có gia đình, nghĩa là chẳng thể bước thêm bước nào nữa. Bởi nếu bước nữa thôi thì cả hai đều không tốt, không ổn chút nào. Vì gia đình, sự nghiệp của cả hai. Như hai đường thẳng song song, sẽ chẳng bao giờ cùng gặp nhau tại một điểm. Cái cảm giác khó chịu khi biết số điện thoại một người mà không dám bắt máy. Lúc nào hình ảnh người ta cũng luôn trong tâm trí của mình, mình lại tự giận mình nhưng trong lòng lại thấy trống rỗng. Đôi lúc nghĩ giá mà không gặp cũng tốt, nhưng không gặp lại thấy hình như mình tồn tại chứ không phải sống.

Đọc thêm: Báo giá thuê dịch vụ thám tử tư tại Quảng Trị

Đau khi vì yêu người đã có gia đình

Yêu một người đã có gia đình, dù tình yêu của bạn là chân thành thì đó cũng là một tình yêu sai trái. Sai với gia đình của người ta, sai với con của người ta. Và quan trọng nhất là bạn sai với chính mình. Nghĩa là bạn đang chấp nhận cô đơn giữa một tình yêu chật chội. Cho dù thực tế gia đình họ không hạnh phúc đi chăng nữa. Sẽ có lúc người ấy trở nên cô đơn và đáng thương đến lạ. Và bạn là nơi lý tưởng nhất để người ấy gửi gắm tâm tình của mình. Bạn quả thật là một lựa chọn hoàn hảo khi người ấy cần một người lắng nghe. Nhưng thứ người ấy gửi lại ở bạn mãi mãi chỉ là những tâm tình chứ không thể là cả cuộc đời của người ta.

Yêu người đã có gia đình nghĩa là bạn mãi mãi chẳng thể kể cho ai nghe về người ấy. Chính vì vậy mà những lúc bị tổn thương bạn chỉ có thể một mình tự xoa dịu nỗi đau. Không một ai cảm thông cho nỗi đau của bạn. Sẽ có lúc người ấy nói rằng họ luôn mong bạn hạnh phúc. Và họ sẵn sàng để bạn đi nếu bạn tìm thấy ai đó có thể cho bạn tương lai và danh phận. Nhưng biết vì sao người ta lại cao thượng như vậy không? Bởi họ hiểu rõ rằng người không thể ra đi chỉ có bạn mà thôi. Bởi họ còn có gia đình của họ, chẳng thể dễ dàng để từ bỏ gia đình mình, con cái mình để đến với tình nhân.

Yêu người đã có gia đình nghĩa là bạn sẽ cô đơn trong những ngày mà những đôi tình nhân khác hoan hỉ. Có thể bạn sẽ vẫn nhận được một món quà. Nhưng việc được ở bên người ấy là  cả ngàn điều xa xỉ đến mức không dám nghĩ đến. Sẽ có lúc họ khiến bạn cảm thấy tình yêu của họ rất chân thành. Chân thành đến mức bạn quên đi thân phận của mình là người thứ ba. Bạn thỏa sức mơ mộng về một tương lai tốt đẹp giữa hai người. Người ta chân thành thực sự đấy, nhưng sự chân thành chỉ đủ để bạn trở thành nhân tình của họ mà thôi.

Tham khảo: Báo giá thuê dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi

Yêu người đã có gia đình chính là đang chơi một trò chơi chỉ có người ấy hiểu rõ luật. Còn bạn thì ngu ngơ loay hoay giữa những hỗn độn của chính mình. Đối với thanh xuân của bạn, họ là người luôn ở bên, luôn thấu hiểu nỗi đau của bạn. Người ta hiểu bạn cần gì, người ta luôn chân thành và khiến bạn không thể buông tay ngay cả khi bạn muốn từ bỏ. Đơn giản bởi vì người ấy là liều thuốc độc ngọt ngào đối với bạn. Nhưng yêu họ, nghĩa là bạn phải đánh đổi tất cả. Và nếu mất người ấy, bạn sẽ đau khổ đến tột cùng. Như một tình yêu giữa hai người bình thường đến lúc chia tay vậy. Nhưng có được họ, cái bạn nhận được chỉ là một người vô trách nhiệm, một kẻ phản bội mà thôi. Rồi sẽ chẳng có một điều gì chắc chắn rằng sau này người ta sẽ không phản bội bạn mà lăng nhăng với một người khác.

Vậy nên, yêu người đã có gia đình giống như đánh một canh bạc. Và bạn biết trước rằng mình chỉ có thể hoặc huề vốn hoặc thua sạch sẽ – không bao giờ có chiến thắng. Hãy lý trí, đừng nghe theo con tim mà đâm đầu vào những cuộc tình trái nghĩa!

Theo Thám tử tư Bình Định.

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Yêu người đã có gia đình là chuốc khổ vào bản thân mình

  1. Pingback: Sự mù quáng của phụ nữ khi ngoại tình là như vậy sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *