Yêu người đàn ông chưa có sự nghiệp có nên hay không ?

yêu người đàn ông chưa có sự nghiệp

Yêu người đàn ông chưa có sự nghiệp nghĩa là bạn phải chấp nhận đánh đổi và từ bỏ rất nhiều vì người đàn ông ấy. Và liệu đến lúc người ta thành công, có tất cả, người ta có còn trân trọng và nhớ đến những gì bạn đã hi sinh, đã đánh đổi cho họ hay không?

yêu người đàn ông chưa có sự nghiệpBạn có đủ mạnh mẽ để yêu một người đàn ông chưa có sự nghiệp hay không? Người ta thường nói: “Đàn ông ở giai đoạn bắt đầu sự nghiệp giống như một công nhân vác gạch, tay anh ta cầm gạch nên không thể ôm bạn, nhưng nếu anh ta bỏ xuống thì không thể nuôi bạn”. Anh ta sẽ chẳng có nhiều thời gian để ở bên bạn đâu, phần lớn thời gian anh ta dành cho tâm huyết và công việc của mình. Anh ta sẽ có những lúc trễ hoặc thậm chí là quên cuộc hẹn với bạn, để bạn phải ngồi chờ đợi anh ta, rồi lại để bạn lang thang một mình trên đường về nhà. Bạn cũng sẽ phải tập quen với cảm giác nhìn các cặp đôi khác vui vẻ tay trong tay hẹn hò đi ăn, đi xem phim vào mỗi cuối tuần.

Tham khảo: Đừng nên kết hôn chỉ vì yêu

Yêu người đàn ông chưa có sự nghiệp có nên hay không?

Yêu một người đàn ông chưa có sự nghiệp, sẽ chẳng có nhà đẹp xe đẹp, cũng chẳng có nhà hàng xịn, những món quá xa hoa ngọt ngào. Có lúc, bạn sẽ phải ghen tị với bạn bè của mình bởi những món quà sinh nhật đắt tiền, hay được người yêu đưa đón đi chơi, được đi du lịch đây đó cùng người đàn ông của họ. Buồn thật chứ, tủi thân thật chứ! Rồi bạn cũng sẽ phải nghe những lời đàm tiếu, dè bỉu từ những người xung quanh bạn đại loại như “Ai mà biết được nó thành công hay thất bại?”, “Nó mà thất bại thì cái thân nó cũng chẳng nuôi nổi nữa là nuôi mày”. Trước những lời nói như vậy, bạn hẳn sẽ băn khoăn lắm về sự lựa chọn của mình, liệu chờ đợi anh ta có phải là quyết định sáng suốt hay không?

Đọc thêm: Kết thúc một cuộc hôn nhân và cách nhận biết

Nhưng yêu người đàn ông chưa có sự nghiệp, không đồng nghĩa là mãi mãi phải yêu người không có sự nghiệp. Nếu anh ta cố gắng để thay đổi, cố gắng để xây dựng một cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn cho hai bạn, thì bạn là người con gái rất đáng trân trọng đấy. Hôm nay anh ấy có thể dành thời gian cho bạn ít hơn, nhưng chỉ cần trong lòng anh ấy ngoài bạn ra không còn một ai khác, thì đó đã là một chàng trai quá hoàn hảo để đặt cược một sự lựa chọn cho tương lai. Ngoài kia, thật sự có rất nhiều chàng trai sẵn sàng quan tâm tới bạn từng li từng tí, khi bạn buồn sẽ dắt bạn đi chơi, khi bạn thèm ăn món này món nọ sẽ được đáp ứng ngay. Nhưng cũng là những người ấy sẽ rời bỏ bạn đi rất mau khi đã không còn chút hứng thú nào với bạn nữa.

Tìm hiểu thêm: Hôn nhân không có tình yêu và cái kết

Yêu người đàn ông chưa có sự nghiệp chưa bao giờ là điều hạnh phúc nhất, vì anh ấy có thể thiếu thốn đủ bề. Nhưng bù lại, anh ấy chẳng bao giờ thiếu đi tình yêu thương dành cho cô gái của mình. Bởi anh ấy biết, cô gái này đã vì mình mà đánh cược với thanh xuân, cho nên anh ấy nhất định phải nỗ lực thật nhiều để bù đắp cho cô ấy. Một chàng trai có chí hướng nghề nghiệp rõ ràng là một chàng trai có khí chất, cũng đáng để được tin tưởng, được yêu thương lắm chứ. Anh ta biết rằng người con gái anh ta thương đã bỏ tuổi xuân quý giá của cô ấy để ở bên cạnh mình. Và để sau này khi nhìn lại, anh ta vẫn sẽ luôn trân trọng người con gái đã ở bên mình trong những năm tháng khó khăn nhất của tuổi trẻ.

Yêu người đàn ông chưa có sự nghiệp, sẽ có những khoảng thời gian thật buồn, thật cô đơn. Nhưng hãy vì chàng trai ấy, hãy vì tình yêu của chính bạn, hãy chứng minh cho chàng trai ấy thấy rằng người con gái anh ta thương sẽ luôn ở canh mình. Để rồi tương lai, cả hai sẽ càng thấy trân trọng và thật hạnh phúc những lúc nhớ lại quãng thời gian khó khăn ấy.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Yêu người đàn ông chưa có sự nghiệp có nên hay không ?

  1. Pingback: Người đàn ông ích kỷ và gia trưởng là người đàn ông như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *