Yêu người đàn ông đã có gia đình

yêu người đàn ông đã có gia đình

Yêu người đàn ông đã có gia đình là đúng hay sai? Nếu sai thì có gọi là tình yêu không? Tình yêu vốn là thứ điên rồ nhất, bất quy tắc và phi lý nhất. Trái tim dẫu có sôi sục, nóng rẫy nhưng lý trí vẫn kìm lại đôi ba phần e ngại.

yêu người đàn ông đã có gia đìnhAnh ta là tình yêu của em, nhưng lại là chồng của một người khác. Tình yêu kia ngọt ngào, nhưng lại là liều thuốc độc giết chết em. Không phải ngay lập tức mà từ từ, khiến em hao mòn hết tâm trí, tan nát hết tâm can. Em là ai, là cô gái trẻ hay người đàn bà từng trải? Tình yêu của em không sai nhưng em lại đặt tình yêu sai người. Em hiểu rõ những gì mình đang làm. Cảm giác tội lỗi luôn tồn tại, với một người phụ nữ khác, với những đứa trẻ vô tội. Nhưng đàn bà thường cần tình yêu, hơn cả hạnh phúc. Luôn muốn được yêu, bất chấp đó là một tình yêu sai trái.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tư Kon Tum .

Yêu người đàn ông đã có gia đình

Chẳng có ai khi bước vào con đường tình ái lại chọn cho mình một con đường ngược đời. Nhưng trái tim đã lỡ trao cho một người đàn ông đã thuộc về người phụ nữ khác. Sự say mê này lại trao nhầm cho một người theo lẽ đời không phải của mình. Nhưng có chắc người đàn ông đó xem em là duy nhất? Một người không thể nắm tay em nơi phố đông người. Một người không thể ở bên khi em cần. Một người mãi mãi chỉ coi em là lựa chọn thứ hai, sau gia đình của anh ấy. Thì liệu một người đàn ông như thế có xứng đáng cho tình yêu đã rút cạn cả thanh xuân của em hay không?

Yêu người đàn ông đã có gia đình, nghĩa là em đã thua ngay từ bước đầu tiên. Thua với hạnh phúc của chính mình. Vì yêu một người có gia đình, em chỉ quanh quẩn mải miết với cô đơn. Em chẳng thể nói với ai về thứ tình yêu sai phạm của bản thân. Ngay cả khi đau lòng em cũng sẽ tự hỏi, liệu mình có tư cách gì để đau? Và cũng chẳng ai trên thế gian này đủ cảm thông cho thương tổn của một người ở vị trí dư thừa như em cả. Anh ta có thể cho em tất cả, tiền tài, vật chất, hay thậm chí là tình yêu. Nhưng cái anh ta cả đời cũng không thể mang đến cho em, chính là danh phận.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tư Gia Lai

Ngay cả một tình yêu xuôi chiều cũng có khi không vượt qua được giông gió thường tình. Huống hồ là việc yêu người đàn ông đã có gia đình. Đừng biện hộ cho mình rằng em muốn một thứ tình yêu không ràng buộc. Là tình nhân của một kẻ đã có gia đình, nghĩa là  em đang tự kéo mình vào một trò chơi đã biết rõ cái kết. Em chỉ có thể quanh quẩn đâu đó sau hạnh phúc của anh ta. Em  bị chính tình yêu của anh ta nhấn chìm, quên hết những đạo lý trên thế gian này. Có lúc em thấy anh ta yêu em nồng nàn và đầy thiết tha. Nhưng em à, anh ta cũng đã từng yêu vợ mình như thế, có khi còn nhiều hơn. Tình yêu em có được bây giờ, anh ta cũng từng dành hết cho vợ mình. Nhưng cuối cùng, người phụ nữ ấy vẫn bị anh ta dối lừa và phản bội.

Yêu người đàn ông đã có gia đình. Với em, đó là yêu người đàn ông có sự nghiệp, trưởng thành và vững chãi. Với em, anh ta là mẫu hình hoàn hảo cho người chồng của em sau này. Nhưng anh ta đã là chồng của một người khác rồi em à! Người phụ nữ kia đã từng ở bên anh ấy khi anh ấy chưa thể như bây giờ. Người phụ nữ đó đã giúp anh ta trở thành một người đàn ông như bây giờ. Anh ta tâm lý, luôn hiểu em biết gì, làm gì. Là vì anh ta đã từng yêu thương và hiểu vợ thế nào. Anh ta là tình yêu của em, nhưng lại là chồng của một người khác. Tình yêu kia ngọt ngào, nhưng lại là liều thuốc độc giết chết em. Không phải ngay lập tức mà từ từ, khiến em hao mòn hết tâm trí, tan nát hết tâm can.

Chọn yêu người đàn ông có gia đình rõ ràng không bao giờ có thể đúng được cả. Em hãy hiểu, người thuộc về em sẽ luôn chỉ là duy nhất của em. Hãy tìm hạnh phúc đích thực dành cho mình, hơn là thứ hạnh phúc dư thừa từ người khác…

Theo thám tử tư Quảng Bình

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Yêu người đàn ông đã có gia đình

  1. Pingback: Yêu người không thể yêu là sai lầm - Thám tử tư Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *