Yêu sai người thì phải biết cách buông tay

yêu sai người thì phải biết cách buông tay

Cuộc đời mà, rồi sẽ gặp người này người kia, yêu người không nên yêu và rồi chia tay trong nước mắt. Nhưng cô gái à, một khi đi nhầm đường thì ta có thể quay đầu nên khi yêu sai người thì phải biết cách buông tay nhé!

Tôi và anh ấy chia tay cũng được 5 năm rồi, tôi đã từng yêu anh ấy sâu đậm nhưng đổi lại tôi nhận lại toàn cay đắng. Tôi và anh ấy học chung lớp cấp 3 nhưng lại chẳng có cảm tình với nhau và nói thật là tôi ghét anh ấy. Đến khi vào đại học, tôi và anh ấy học chung một thành phố, trường lại gần nhau vậy rồi yêu nhau từ lúc nào chẳng hay.

yêu sai người thì phải biết cách buông tay

 

Anh ấy lạnh lùng, vô tâm nhưng tôi lại thương anh ấy vô cùng. Tôi nghĩ rằng bản thân mình có thể cảm hóa được cái tính đó của anh ấy. Nhưng tôi đã sai, yêu ba năm tôi chỉ thấy mình cho đi chứ chẳng nhận lại được gì. Anh ấy không đủ kiên nhẫn để nghe tôi càm ràm, hay thao thao bất tuyệt kể về những chuyện mà tôi đã gặp phải. Anh ấy cũng không quan tâm bạn gái mình đang nghĩ gì hay thích cái gì. Tôi thương anh ấy, yêu anh ấy nhưng sức chịu đựng của con người có giới hạn. Tôi nhận ra mình đã yêu sai người mất rồi.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Yêu sai người thì phải biết cách buông tay

Tôi chẳng dám trách anh, tôi chỉ trách bản thân mình yêu quá mù quáng, quá sâu đậm để rồi nhận lấy đau khổ. Chia tay anh ấy là lúc tôi tuyệt vọng nhất, người mà tôi gửi gắm yêu thương lại phản bội tôi để đến với người con gái khác. Có lẽ anh ấy vô tâm với tôi vì tôi chưa phải là người mà anh ấy cảm thấy đáng trân trọng và quan trọng với anh ấy.

Sau khi chia tay, tôi đã sắp xếp lại bản thân mình và sống vì bản thân mình nhiều hơn. Chia tay cũng chẳng sao đâu các cô gái, yêu sai người thì phải biết cách buông tay là được thôi đừng để bản thân trầm mê trong sự đau khổ vì một người không xứng.

Cuộc đời cho chúng ta rất nhiều phép thử, sai thì chúng ta sửa lại cho đúng, thất bại thì cố gắng thử lại để thành công. Đâu phải ai sinh ra cuộc đời cũng trải đầy hoa hồng đâu, biết chấp nhận, biết buông bỏ, biết cố gắng, biết đấu tranh thì không có gì là không thể làm được.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Ngãi

Yêu đúng người thì đó là may mắn, yêu sai người thì đó là nợ duyên. Nợ duyên đến rồi đi như một sự tình cờ nhưng lại để lại cho con người ta niềm đau đến thấu tim can. Nhưng không sao cả, yêu sai người thì phải biết cách buông tay là được mà. Buông tay rồi con người ta sẽ không còn vướng bận nữa, sống vì bản thân nhiều hơn. Các cô gái à, tin tôi đi, thời gian chính là liều thuốc hiệu quả nhất để chữa lành vết thương trong tim của mỗi người.

Nên đừng ngần ngại mà hãy buông tay khi người đó không còn xứng đáng với tình cảm của mình nữa, yêu sai người không đáng sợ, đáng sợ là khi chúng ta không thể buông tay.

Dù sau này cuộc sống như thế nào, đường tình duyên có làm sao, thì vẫn mong các bạn thật tỉnh táo, nếu đã không được như ý muốn thì hãy nên buông tay sớm để bớt đau khổ.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *