Yêu thêm người mới dễ dàng vậy sao anh

yêu thêm người mới

Yêu thêm người mới dễ dàng vậy sao anh? Trong khi chuyện tình của chúng ta mới kết thúc thì anh đã đến với người mới, tình mới. Thật sự anh là một người dễ yêu như vậy sao? Anh không buồn về chuyện của chúng ta dù chỉ một chút hay sao?

yêu thêm người mới

 

Anh thật là một người nhẫn tâm vô cùng. Trong lúc em còn đang hoang hoải, buồn khổ với những vụn vỡ của mối tình cũ thì anh đã kịp đắm say bên người mới như cái thủa chúng mình mới hẹn hò yêu đương. Anh không hề nghĩ đến cảm xúc của em dù chỉ một chút và lúc đó em chợt nghĩ có lẽ trước đây anh không hề yêu em thật lòng. Thật sự yêu thêm người mới dễ dàng vậy sao anh?

Anh có còn nhớ không, lúc trước chúng ta cũng có một tình yêu thật đẹp, thật hạnh phúc. Em và anh đã ở bên nhau trong những năm tháng thanh xuân rực rỡ ấy, rồi còn biết bao nhiêu kế hoạch, dự định cho tương lai. Vậy mà bây giờ những ngày tháng đó chỉ còn là dĩ vãng, người bên anh không còn là em mà là một người con gái khác.

Xem thêm: Thám tử theo dõi ngoại tình tại Đà Nẵng

Thật sự trong quá trình yêu nhau, chúng ta cũng có lúc vui, lúc buồn, lúc thương, lúc giận. Và sau những lần đó em cứ ngỡ chúng ta đã thực sự hiểu về nhau. Nhưng không, không phải là hiểu nhau mà chính là sự chán ghét thì đúng hơn.

Yêu thêm người mới dễ dàng vậy sao anh

Đến lúc tình yêu đã vượt quá giới hạn thì một khi câu chia tay được nói ra, anh chẳng thèm buông lời níu kéo, em cũng chẳng còn sức lực để mà níu giữ, thế là hai người rẽ hai lối, cuộc tình tan vỡ. Tuy đã chia tay nhưng hàng ngày, hàng giờ em vẫn theo dõi anh để xem thử anh có đau lòng giống như em không và hi vọng một sự hàn gắn cho hai ta. Nhưng sự thật phũ phàng lắm, thay vì những dòng tâm sự đau khổ thì anh lại đăng tải những hình ảnh hạnh phúc, vui vẻ bên tình mới. Em căm phẩn vô cùng anh biết không?

Yêu thêm người mới dễ dàng thế sao anh? Có phải từ lâu trái tim anh đã không có chổ cho em? Có phải đối với anh, tình yêu của em dành cho anh chẳng là gì cả? Có phải tình cảm anh đối với em chỉ là trò đùa? Hay là trong lúc yêu em anh đã phản bội em, cắm cho em cái sừng thật lớn vậy hả?

Em chẳng tin vào truyện ngôn tình hay phim tình cảm rằng anh chỉ làm như vậy vì anh nghĩ cho em, anh làm như vậy là để em quên đi anh và chuyện tình của chúng ta. Ngay lúc này, trong em chỉ là rất bức xúc vì mới chia tay có vài ngày, anh liền có người mới. Anh đã thật sự phản bội em.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi

Đối với anh, yêu thêm người mới sao lại dễ dàng vậy nhỉ? Có lẽ anh và người ta đã tìm hiểu nhau từ trước và chờ thời cơ để công khai mối quan hệ. Dù em nhận ra bản chất con người thật của anh hơi muộn nhưng em vẫn thấy mình may mắn vì đã rời xa anh. Anh đã không còn thương em, không còn nhớ em thì em cũng không còn lý do gì để mà buồn, đau lòng hay luyến tiếc.

Em sẽ dần quên anh trong thầm lặng, dù biết là khó nhưng chắc chắn em sẽ quên anh, một người khiến em tổn thương và đau đớn. Em sẽ không chúc anh và người đó hạnh phúc, nhưng em cũng sẽ không oán hận hai người. Vì em nghĩ có lẽ em và anh không phải là định mệnh của nhau.

Vậy nên các cô gái à, bất kể là sau chia tay, người yêu cũ có người yêu mới hay chưa thì cũng hãy học cách chấp nhận và buông bỏ. Hãy lấy lại tinh thần và khiến cho bản thân mình xinh đẹp và vui vẻ. Đừng tự hành hạ bản thân mình vì một người đã không còn yêu bạn.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *