Bắt quả tang chồng ngoại tình hiệu quả nhất

Làm sao để chồng khỏi chối cãi, khi bạn nghi ngờ chồng ngoại tình mà không có chứng cứ. Làm sao để theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả. Hãy cùng thám tử Thành Phát đưa ra cách bắt quả tang chồng ngoại tình, để chồng bạn không thể chối cãi nữa.

Cách bắt quả tang chồng ngoại tình hiệu quả nhất.

Đối với một ông chồng lăng nhăng, thì người khổ tâm nhất chắc chắn là người vợ. Thấu hiểu được nỗi khổ tâm đó, công ty dịch vụ thám tử Thành Phát xin chia sẻ với các bạn những cách sau:

Thuê xe ôm theo dõi chồng mình.

Đối với cách này thì việc trước tiên là bạn phải tìm được cho mình một bác xe ôm thật thà, có chút nghiệp vụ theo dõi điều tra. Thường thì cách này thì khó mà bắt quả tang chồng ngoại tình được vì:

 • Nếu người xe ôm không trung thực, họ sẽ báo cáo thông tin không chính xác.
 • Bạn có thể bị sẽ bị người xe ôm bán thông tin ngược lại cho chồng bạn, hoặc có thể bị lộ thông tin ra bên ngoài.
 • Người chạy xe ôm không có nghiệp vụ theo dõi điều tra, rất dễ bị phát hiện và mất dấu đối tượng.
 • Người chạy xe ôm không có những thiết bị thám tử hiện đại. Khó có thể thu thập được những bằng chứng rõ nét và chính xác.

bắt quả tang chồng ngoại tình

Sử dụng thiết vị thám tử.

Hiện nay có rất nhiều loại thiết bị thám tử, bạn có thể sử dụng để bắt quả tang chồng ngoại tình.

 • Thiết bị định vị: là thiết bị gắn vào phương tiện di chuyển của chồng bạn nhằm xác định được vị trí mà chồng bạn đến.
 • Thiết bị nghe lén: Có thể giúp bạn ghi âm lại các cuộc nói chuyện trong phòng làm việc hoặc trong xe hơi của chồng bạn.
 • Thiết bị ghi hình siêu nhỏ: Giúp bạn tìm được các bằng chứng chồng bạn ngoại tình. Thiết bị này có thể gắn ở phòng làm việc ở công ty, hoặc xe hơi của chồng bạn.

Với cách bắt quả tang chồng ngoại tình này, thì dường như tính hiệu quả hơi hạn chế. Vì các ông chồng bây giờ ngoại tình rất tinh vi, họ thường có các chiêu trò mà khiến bạn không thể dễ dàng tìm được chứng cứ. Họ ngoại tình ở những nơi kín đáo, không dễ để bạn có thể gắn những thiết bị thám tử vào được.

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình.

Vấn đề ngoại tình hiện nay rất nhức nhối, và thuê thám tử là rất quan trọng trong việc ngăn chặn nó.Đây là một cách bắt quả tang chồng ngoại tình hiệu quả nhất hiện nay. Khi mà các văn phòng thám tử đều có những dịch vụ thám tử rất tốt. Đáp ứng được yêu cầu khắt khe mà khách hàng yêu cầu. Tại sao bạn nên thuê thám tử Thành Phát.

 • Là văn phòng dịch vụ thám tử có nghiệp vụ chuyên nghiệp trong việc theo dõi, giám sát, điều tra ngoại tình cũng như các vấn đề khác.
 • Với đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản, nhạy bén trong mọi tình huống. có tâm với nghề nghiệp, luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng.
 • Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, hằng năm chúng tôi đã giúp hơn 300 trường hợp bắt quả tang chồng ngoại tình. Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.
 • Đội ngũ nhân viên luôn được trang bị những thiết bị thám tử hiện đại nhất. Giúp hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách chính xác và nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho quý khách.
 • Với bảng giá thuê dịch vụ thám tử hợp lý, quý khách không phải quá bận tâm về chuyện giá cả.

Công ty dịch vụ thám tử Thành Phát hi vọng, sẽ giúp được các bạn có thể tìm ra bằng chứng, cũng như những thông tin hữu ích, giúp bạn hiểu rõ về người chồng của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí về cách bắt quả tang chồng ngoại tình cũng như các dịch vụ thám tử khác.

Hotline: 0977421525 .

Email: thamtuthanhphat@gmail.com .

Công ty dịch vụ thám tử tư Đà Nẵng – Thám tử Thành Phát ” Uy Tín – Chất Lượng – Bảo Mật ” .

Bài nổi bật

Công ty cung cấp dịch vụ thám tử

Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín nhất tại Đà Nẵng

Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín nhất tại Đà Nẵng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.