Chia tay không có nghĩa là kết thúc

Chia tay không có nghĩa là kết thúc nhé tôi ơi! Đến với nhau được thì rời xa nhau cũng là một điều hiển nhiên, nó như là duyên số, định mệnh sắp đặt cho mỗi con người. Hãy tự nhủ với bản thân mình và chỉ nghĩ đến những khía cạnh tích cực, có như thế thì tất cả chúng ta, cả mình và cả họ đều sống một cuộc sống an yên, thoải mái mà không vướng bận. Hãy cùng công ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng phân tích khía cạnh này nhé.

Chia tay không có nghĩa là kết thúc

chia tay không có nghĩa là kết thúc

 

Tình yêu giống như một chuyến tàu vậy, chuyến tàu nào cũng sẽ có trạm dừng của nó và dĩ nhiên tình yêu cũng thế, đến khi cả hai con người trong cuộc không còn hướng về nhau nữa, trái tim không còn dành trọn cho nhau thì dù có cố gắng hay gượng ép bản thân cũng sẽ chẳng có kết cục gì tốt đẹp.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Hà Tĩnh

Tình yêu không ai nói trước được điều gì

Nhưng suy cho cùng, chia tay là điều gì đến phải đến, tôi luôn tự dặn lòng mình như thế. Dù là kết thúc một câu chuyện tình yêu đẹp đẽ, rời xa một con người thân thuộc nhưng tôi tin rằng bản thân mình sẽ mạnh mẽ để chấp nhận thực tế.

Có thể chính sự đứt gãy này lại là một cơ hội để cho bản thân tôi tìm kiếm và gặp gỡ với một người khác xứng đáng hơn thì sao? Nhiều lắm, nhiều lần tôi đã có suy nghĩ như thế lắm. Tôi tin chắc không phải chỉ riêng mình tôi mà còn với tất cả những cô gái và chàng trai khác cũng đều giống như tôi, dù có vấn đề gì không may xảy ra thì sự nhiệt thành trong tình yêu của mỗi chúng ta vẫn sẽ còn mãi, trái tim nhỏ bé đó sẽ vẫn đập và sẽ thổn thức với một người nào đấy trong tương lai.

Thú thực tôi của hiện tại cũng đã ngót nghét gần 28 nồi bánh chưng rồi, ở cái độ tuổi này tôi cũng đã trải qua được đôi ba mối tình và tất nhiên để nói về kinh nghiệm tình trường thì cũng có thể nói là có, không nhiều thì cũng có chút ít. Tôi của hiện tại không còn là cô bé yếu đuối, dễ tổn thương như ngày xưa nữa, không còn đau khổ, dằn vặt khi rời xa một cuộc tình. Với tôi, chia tay không có nghĩa là kết thúc, mà đó là thử thách và cơ hội cho bản thân mình.

Thay vì cứ lén lút, rảnh rổi vào mò tìm facebook của người yêu cũ để xem ảnh, xem hoạt động cập nhật của họ rồi tự buồn, tự đau khổ thì tốt hơn hết chúng ta hãy quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn. Nhớ nhung, vương vấn một người đã chẳng còn nhớ đến mình thì phải có phải là rảnh rang, ngờ dại lắm không? Chia tay không có nghĩa là kết thúc nhé tôi ơi! Đó luôn là lời dặn lòng mà tôi ghi nhớ trong đầu.

Tham khảo thêm: Công ty thám tử tại Quảng Trị

Hãy mở lòng mình với người khác

Thay vì cứ mãi mê ôn lại những kỉ niệm cũ, nghe những bài hát cũ, đăng những dòng trạng thái suy tư và bất chấp chia sẻ những video tâm trạng, đau khổ rồi tự mình gặm nhấm nổi buồn và nổi nhớ thì bạn ơi, đừng như thế nữa. Đó là tự mình đang hành hạ bản thân mình đấy, hãy tập làm quen dần với những bài hát mới, vui tươi và năng động.

Đặc biệt, hãy để cho bản thân mình được tự do, được làm chính mình, vô tư, hồn nhiên, không lo nghĩ. Đâu phải cứ có người yêu mới là hạnh phúc, có đầy rẫy những người ngoài kia độc thân vui tính đấy thôi, mình tự tạo ra niềm vui và hạnh phúc cho mình được, cần gì phải phụ thuộc vào ai.

Chia tay không có nghĩa là kết thúc nhé tôi ơi! Bạn hãy dặn lòng mình như thế, đảm bảo cuộc sống của bạn sẽ thật nhiều màu sắc chứ không hề u tối, xám xịt. Hãy thu xếp lại tình cảm của mình và chôn giấu nó thật kĩ, đừng tự ép buộc bản thân mình phải quên, bởi càng ép sẽ càng nhớ.

Hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên nhất, số phận đều đã an bài cho mỗi chúng ta, việc của cả tôi và bạn là sống vui vẻ, lạc quan và yêu đời. Chính những điều đó sẽ khiến bản thân mình được hạnh phúc và an yên trong cuộc sống này. Hãy cứ sống hết mình và chờ định mệnh của chúng ta nhé!

Tìm hiểu thêm: Công ty thám tử tại Huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *