Đàn ông tốt thì dễ kiếm nhưng có trách nhiệm thì khó

Đàn ông tốt thì dễ kiếm, đàn ông có trách nhiệm mới khó tìm, bởi lẽ trong cuộc sống để kiếm được người đàn ông tốt rất dễ, chỉ cần đi ra đường là có thể tìm được người đàn ông tốt. Nhưng tốt chưa chắc là người có trách nhiệm. Và để chọn lựa nửa kia cho bản thân chắc hẳn các cô gái sẽ lựa chọn người đàn ông có trách nhiệm, nhưng có mấy ai tìm được người đàn ông đó cho đời mình. Cùng công ty thám tử tại Đà Nẵng tìm hiểu vấn đề này nhé.

Đàn ông tốt thì dễ kiếm nhưng có trách nhiệm thì khó

đàn ông tốt thì dễ kiếm
Đàn ông tốt thì dễ kiếm

 

Phụ nữ thường hay than vãn với nhau đàn ông tốt bữa nay nào là rất hiếm, nào là tuyệt chủng, nhưng sự thật đàn ông tốt vẫn đang tồn tại đầy rẫy ở ngoài kia. Và đàn ông có trách nhiệm mới là hiếm, mới là khó tìm. Phụ nữ thường hay gộp chung giữa tốt và có trách nhiệm lại thành một, nhưng thực chất đó là hai loại người khác nhau hoàn toàn. Người đàn ông tốt thì tốt thật, nhưng sống có trách nhiệm hay không thì chưa biết.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tại TPHCM

Đàn ông tốt thì dễ kiếm

Phụ nữ và đàn ông có lối suy nghĩ khác nhau về tình yêu, đối với phụ nữ, một khi yêu họ thường muốn xác định tương lai sau này, thế nên họ luôn muốn tình yêu đi liền với trách nhiệm. Nhưng đối với đàn ông, họ rất rạch ròi, họ coi tình yêu là tình yêu, còn trách nhiệm là trách nhiệm. Đôi khi người phụ nữ mà họ yêu không phải là người họ cưới làm vợ, vậy nên chẳng có lý do gì khi yêu họ phải có trách nhiệm cả. Đàn ông tốt trên đời này chưa bao giờ thiếu, bởi đi đến đâu bạn cũng có thể gặp được người đàn ông tốt.

Một người đàn ông tốt là khi anh ta quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho bạn, là khi anh ta sẵn sàng che nắng che mưa cho bạn, là khi bạn mệt mỏi nhất đều có anh ta bên cạnh. Và thậm chí người ta còn thề non hẹn biển với bạn đủ thứ về tương lai, nhưng thực hiện được hay không mới là quan trọng. Bởi vậy, đàn ông tốt thì dễ kiếm, đàn ông có trách nhiệm mới khó tìm là vậy.

Có thể tình cảm mà người đàn ông đó dành cho bạn là nghiêm túc, là thật lòng thật dạ đấy, nhưng thử xem khi có vấn đề gì đó xảy ra ngoài ý muốn thì anh ta có đứng ra chịu trách nhiệm và ở bên cạnh bạn. Hay là sự chối bỏ và trốn tránh trách nhiệm. Người đàn ông tốt, lúc mới yêu mọi chuyện của bạn bất kể lớn nhỏ anh ta đều quan tâm, nhưng bạn có dám chắc sau một khoảng thời gian anh ta có chán yêu và ruồng bỏ bạn hay không?

Xem thêm: Công ty thám tử tại Long An

Người có trách nhiệm khó tìm kiếm

Thế mới nói, đàn ông tốt muốn kiếm thì dễ, còn đàn ông mà có trách nhiệm thì có lẽ rất khó tìm Có rất nhiều người phụ nữ sau khi kết hôn xong mới nhận ra người đàn ông mình chọn không như là mơ và cuộc sống hôn nhân trở nên bí bách, không hạnh phúc cũng bởi một phần vì người đàn ông. Tốt nhưng không có trách nhiệm cũng chẳng thể vun vén nổi hạnh phúc gia đình. Vậy nên đàn ông tốt thì dễ kiếm, đàn ông có trách nhiệm mới khó tìm.

Người đàn ông có trách nhiệm là người có thể giữ được lời hứa của mình, có thể thực hiện được những điều đã từng thề non hẹn biển cùng người mình yêu. Có trách nhiệm là khi anh ta cởi bộ đồ trên người của cô gái ấy được thì cũng mặc cho cô ấy chiếc váy cưới lộng lẫy và nắm chặt tay đi đến cuối con đường.

Người đàn ông có trách nhiệm là sẵn sàng đối mặt với những chuyện mình đã làm, không rủ bỏ, trốn tránh trách nhiệm. Đó mới chính là người đàn ông thực thụ và trưởng thành. Đàn ông tốt thì dễ kiếm, đàn ông có trách nhiệm mới khó tìm, nên có nhiều phụ nữ đã lấy phải người chồng tệ bạc và sống khổ sở. Vậy nên, đàn ông à! Hãy nhớ rằng, một khi người con gái sẵn sàng cho anh tất cả có nghĩa là họ tin tưởng và trao trọn cuộc đời họ cho anh.

Thế nên các anh hãy nên có trách nhiệm với từng lời nói, lời hứa và việc làm của mình. Ngoài trách nhiệm giữ lời hứa thì đàn ông còn phải có trách nhiệm yêu thương, chăm sóc, đồng hành và gắn bó với người phụ nữ của mình đến hết cuộc đời. Và phụ nữ à! Đừng vội vàng mà hãy chọn cho mình một người đàn ông vừa tốt, vừa sống có trách nhiệm thì mới thực sự hạnh phúc.

Tham khảo thêm: Công ty thám tử tại Tiền Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *