Dịch vụ thám tử điều tra thông tin biển số xe

Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe bằng cách nào? Chỉ cần khách hàng cung cấp biển số xe chính xác, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm đầy đầy đủ thông tin về chủ sở hữu xe ô tô, xe máy. Tại sao nên điều tra biển số xe máy, sử dụng dịch vụ điều tra biển xe khi nào, chi phí là bao nhiêu, hãy cùng thám tử Thành Phát giải đáp mọi thắc mắc.

Tại sao cần điều tra biển số xe máy?

điều tra thông tin biển số xe

Với tình hình kinh tế xã hội phát triển như hiện nay, việc bị mất xe, cướp giật … là điều khó tránh khỏi, có người gây tai nạn bỏ trốn, hoặc đơn giản bạn muốn tìm hiểu về một người mà chỉ biết biển số xe. Trong nhiều trường hợp chúng ta không nhận diện được khuôn mặt, chỉ kịp nhớ biển số xe của đối tượng. Thì việc cần thiết nhất chính là tìm nhờ các công ty thám tử, điều tra thông tin chủ nhân biển số xe mà bạn muốn tìm, từ đó giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Các công ty thám tử sẽ sử dụng nghiệp vụ, cũng như tất cả các mối quan hệ xã hội, để có thể tìm kiếm chiếc xe một cách nhanh chóng nhất. Sau đó tìm hiểu thông tin về chiếc xe để có thể cung cấp thông tin đó cho khách hàng.

Nên sử dụng dịch vụ điều tra thông tin biển số xe trong trường hợp nào?

  • Bạn bị lừa đảo, cướp giật nhưng chỉ kịp nhớ biển số xe, qua camera hoặc người đi đường trình báo.
  • Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xe cũ để sử dụng hoặc buôn bán, bạn muốn biết pháp lý minh bạch của chiếc xe cũ đó.
  • Đối tượng điều khiển phương tiện gây tai nạn giao thông rồi cố tình bỏ trốn.
  • Bạn cần điều tra thông tin đăng ký biển số xe của một người nào đó như đối tác làm ăn, người mới gặp, những người qua lại với con mình, phát hiện người yêu đi cùng một đối tượng lạ…

Khi gặp phải các trường hợp trên, khách hàng chỉ cần cung cấp chính xác thông tin biển số xe, tất cả những việc còn lại hãy để Công ty thám tử Thành Phát xử lý giúp bạn nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và bảo mật.

Tham khảo: Dịch vụ thám tử tại Quảng Bình

Điều tra biển số xe máy chuyên nghiệp của Thành Phát

Hiện nay có rất nhiều công ty thám tử, cũng như nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tra cứu biển số xe. Tuy nhiên để chọn được đơn vị uy tín thì không phải là dễ.

Là công ty thám tử được thành lập từ 2010, mỗi năm tiếp nhận hơn 2000 vụ việc, thám tử Thành Phát chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thám tử trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, vì sao bạn nên đến với chúng tôi:

Cung cấp thông tin chính xác tuyệt đối:

Khách hàng đến với dịch vụ thám tử Thành Phát sẽ có thông tin mà bạn cần chính xác tuyệt đối 100%

Mức giá thuê thám tử phải chăng:

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng không phải ai cũng có khả năng tài chính dồi dào để thuê thám tử, chỉ vì một lý do bắt buộc nên phải thuê thám tử điều tra biển số xe máy. Vì vậy, chúng tôi luôn hướng đến mức giá phải chăng nhất có thể cho quý khách hàng cũng như đem lại lợi ích nhất cho khách hàng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin mà khách hàng cung cấp như là số đăng ký biển số xe, loại phương tiện cần truy tìm, màu xe…

Bước 2: Trao đổi thông tin với khách hàng, báo giá, thỏa thuận hợp đồng, tiến hành đặt cọc

Bước 3: Lên kế hoạch và tiến hành truy tìm mọi thông tin liên quan về chủ nhân của biển số xe đó và update liên tục đến khách hàng.

Bước 4: Bàn giao thông tin, bằng chứng thu thập được cho khách hàng.

Bước 5: Tiến hành thanh lý hợp đồng. Mọi thông tin liên quan đến khách hàng đều sẽ được Thành Phát hủy bỏ.

Cam kết uy tín:

Thám tử Đà Nẵng Thành Phát cam kết sẽ xử lý nhanh chóng sự việc cho khách hàng, bảo mật toàn bộ quá trình điều tra và thông tin cá nhân của khách hàng, không chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức thứ 3 nào biết. Trong quá trình làm việc nếu không hài lòng về dịch vụ thì chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ thám tử tại Quảng Nam

Bảng giá dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy

Chi phí sử dụng dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đối với từng dịch vụ, từng tính chất vụ việc, cũng như từng khu vực, Công ty thám tử Thành Phát sẽ có những mức báo giá cụ thể cho khách hàng. Thông thường, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra biển số xe trọn gói, cho nên sẽ không phát sinh thêm phụ phí, giá dịch vụ hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Đối với điều tra biển số xe, có mức giá là 4.000.000/ 1 biển số xe.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ điều tra thông tin biển số xe tại Thành Phát?

Để tìm chính xác thông tin liên quan đến biển số xe, khách hàng hãy cần cung cấp cho chúng tôi chính xác số biển xe. Ngoài ra, cung cấp thêm các thông tin như loại xe, màu xe,… để quá trình nhân viên thám tử Thành Phát theo dõi xe và chủ phương tiện chính xác và nhanh chóng nhất. Đồng thời, chúng tôi sẽ tránh được nhầm lẫn giữa chủ sở hữu và chiếc xe.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ điều tra thông tin biển số xe tại Thành Phát, bạn hãy liên hệ với văn phòng thám tử chúng tôi ngay lập tức qua Hotline: 0977421525 hoặc Email: thamtuthanhphat@gmail.com. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 255-257 Hùng Vương, tòa nhà Vĩnh Trung plaza, Vĩnh Trung, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *