Em chẳng còn là em của ngày hôm qua

Em chẳng còn là em của ngày hôm qua, đã thôi đau đớn, đã thôi hiu quạnh và đã thôi nghĩ về anh, người đàn ông suýt nữa làm chồng của em. Một cuộc tình ngập tràn hạnh phúc và cũng không tránh khỏi nhiều lần thấm đẫm nước mắt, mà phải nhấn mạnh là đau khổ lấn át hạnh phúc mới đúng hơn. Hãy cùng thám tử tư Đà Nẵng chia sẻ những nỗi niềm nhé.

Em chẳng còn là em của ngày hôm qua

em chẳng còn là em

 

Rồi kết cục đã đến, điều mà em đã từng định sẵn từ trước, em biết rõ với tình hình lục đục không mấy êm ấm như vậy rồi không sớm thì muộn cũng sẽ chẳng đi đến đâu. Em dự tính tất cả nhưng khi đi đến đại kết cục em lại hoảng loạn và đau đớn đến không ngờ. Ngay lúc đó, mọi cảm xúc trong em cứ như muốn bùng nổ, em đã cố kiềm chế, gòng mình thật mạnh nên vẫn chẳng thể ngăn nổi trái tim mình.

Tham khảo thêm: Thám tử theo dõi ngoại tình tại TPHCM

Người ta hờ hững

Trong khi em quay cuồng, điên đảo vì anh thì anh lại hững hờ và hời hợt như chưa hề có một chút yêu thương nào. Liệu có phải trước nay em là người luôn dành tình cảm cho anh nhiều hơn, em đã yêu bằng cả con người mình, không kiêng dè nên anh mới cư xử với em như thế, anh nói anh không hề coi thường em như với thái độ của anh, nó chứng tỏ lên điều đó một cách rõ nét. Người đàn ông tưởng chừng như là cuối cùng, là duy nhất nhưng đã dối lừa em vào thời điểm tất bật chuẩn bị cho lễ cưới.

Quá sốc, em sốc đến mức chẳng thể nói hay trách mắng anh một câu nào, chẳng buồn nói năng với ai và rồi tệ hại hơn người nói câu chia tay lại là anh. Kẻ dối trá, phản bội lại dám buông lời chia tay, em không ngờ anh lại nhẫn tâm đến thế, nhưng thời điểm đó em vẫn khờ dại, vẫn cố níu anh lại. Thế nhưng anh à! Chuyện gì rồi cũng sẽ qua, em nghĩ những ngày tháng mệt mỏi với em đã đủ, đã đến lúc em phải thoát ra khỏi cái kén bao bọc bên ngoài rồi.

Dù rằng nhận ra mình ngốc nghếch, dại khờ khi lãng phí thanh xuân của mình vì một người không đáng, nhưng cũng thật may vì không quá muộn. Tự nhiên khi ngồi thờ thẩn nghĩ về mọi chuyện, em cảm thấy mình cũng có một chút may mắn, may mắn vì chưa cưới anh, may mắn vì đã phát hiện ra con người của anh là như thế nào.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Bình

Con đường tìm lại chính mình

Em chẳng còn là em của ngày hôm qua, em mạnh mẽ và tự tin hơn bao giờ hết, nếu đem hiện thực ra mà cân đo thì thú thực ngày hôm qua với em là một chuỗi ngày dài kinh khủng khiếp, khóc lóc rồi bi lụi, chả thèm chăm chút đến bản thân dù là một chút. Ngày hôm qua đó, em ngây dại luôn đặt anh lên vị trí hàng đầu, coi anh là tất cả thế giới của em và để rồi khi biết anh lừa dối, anh nói chia tay em như chết lặng mà sụp đổ hoàn toàn.

Nhưng đó cuối cùng vẫn chỉ là ngày xưa rồi, em nhận thấy xung quanh em còn biết bao điều mới mẻ, đẹp đẽ, chẳng có lý do gì khiến em cứ phải thu mình trong mớ hỗn độn buồn rầu cả. Mất anh cũng đâu phải là vấn đề gì to tát, không có anh thì sau này cũng sẽ có một người nào đó bên em, yêu thương em mà, em có niềm tin như thế. Em chẳng còn là em của ngày hôm qua, một cô gái năng động, vui tươi, rạng rỡ thay thế vị trí cho một cô gái ủ rũ, buồn rầu.

Em đã trở lại là em như thời điểm chưa hè quen biết anh, em tinh nghịch và vui vẻ, hồn nhiên. Em tự biết cách dành thời gian cho bản thân mình, chăm chút từng li từng tí, em sắp xếp được nhiều thời gian cho gia đình, cho bạn bè và nhiều mối quan hệ khác. Hiện tại em thực sự hài lòng với những gì em đang có, đánh mất anh nhưng lại thu về rất nhiều bài học, nhiều điều đáng suy nghĩ thì thực sự rất đáng.

Đúng thực sự sau cơn mưa trời sẽ lại sáng, sau nổi buồn sẽ là niềm vui, em đã vượt qua được những chuỗi ngày mệt mỏi, vượt qua được chính bản thân mình. Em chẳng còn là em của ngày hôm qua và em còn hoàn hảo hơn trước. Em sẽ đợi để được yêu thương, một người thương em thực sự và em sẽ mạnh mẽ mà không còn ngây dại như khi yêu anh.

Tìm hiểu: Công ty thám tử tại Quảng Trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *