Em vẫn đứng đây đợi anh bước đến

Em vẫn đứng đây đợi anh bước đến, chỉ cần anh đến, nở một nụ cười thật tươi, nhìn thật vào mắt em và dang rộng vòng tay, ngay lập tức em sẽ chạy đến và ôm chầm lấy anh như chẳng hề có những ngày mưa gió bão bùng. Với em, ngay lúc đó xung quanh sẽ chỉ toàn là màu hồng ngọt ngào và lãng mạn. Cùng công ty thám tử tại Đà Nẵng tìm hiểu câu chuyện của cô gái nhé.

Em vẫn đứng đây đợi anh bước đến

em vẫn đứng đây đợi anh bước đến

 

Điều em cần nhất và mong chờ nhất chính là chúng ta học cách đặt mình vào vị trí của nhau, hiểu nhau và cảm thông cho nhau, có như thế tình yêu của đôi ta mới không rạn nứt. Thú thật, khi yêu ai mà chẳng hờn dỗi vu vơ, nhưng cứ hờn giận nhau hoài vì những chuyện không đâu có phải là quá trẻ con đúng không?

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh

Khi yêu ai cũng trẻ con lại

Đáng lý ra, khi đã yêu nhau, chấp nhận đếm bên cạnh nhau rồi thì cả hai chúng ta phải học cách biết điều chỉnh cảm xúc của mình, biết cảm thông, sẻ chia và biết nhún nhường nhau một tí, như thế có lẽ mọi chuyện sẽ không đến mức đi quá xa như hiện tại. Em biết, cả anh và em đều có sự tự tôn quá cao nên chẳng ai chịu nhường ai, nhưng em hiểu rõ tận sâu thẳm bên trong, anh cũng như em, chúng ta còn yêu và thương nhau rất nhiều.

Giận nhau làm gì để rồi đau đầu, bứt tóc, giận nhau làm gì để trong người nôn nao, khó chịu. Cũng đã một tuần trôi qua, giận nhau hơi lâu ròi đúng không anh, chắc rằng anh cũng như em, cũng đang chờ đợi đối phương ngỏ ý, nhưng làm sao bây giờ khi mà cả hai đều ngang ngược và cố chấp như thế, chẳng lẽ cứ nì nề qua lại, không ai chịu mở lời để rồi giận hờn nhau mãi như thế. Liệu cách hành xử của cả hai có đúng hay sai? Anh thử nghĩ mà xem.

Anh hãy nhớ, em vẫn là em, vẫn đứng đây, đợi anh bước đến. Em tuy hay giận hờn nhưng em không hề vô cớ, đều có nguyên do em mới như thế và anh cũng vậy, anh cũng có nguyên do của anh. Nhưng anh à, dù thế nào đi nữa chúng ta hãy thử tha thứ cho nhau, thử một lần bên nhau mà không hờn dỗi, học cách bỏ qua những ghen tuông vụn vặt. Có lẽ điều đó sẽ khiến chúng ta hiểu nhau hơn, sẽ hạnh phúc và vui vẻ hơn.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tại Quảng Bình

Khi trưởng thành thì đã muộn

Em đã nghĩ thấu đáo rồi, trước khi chúng ta quyết định làm một cái gì đó cũng phải nghĩ đến lúc bắt đầu, bởi có thể vì một sai sót nho nhỏ lại khiến đôi ta lạc mất nhau một cách vô cớ. Không biết anh thế nào, còn em, em vẫn đứng đây đợi anh bước đến, em giận anh nhưng cũng nghĩ về anh không thôi, nếu anh cũng như vậy thì hãy đến gần em và chúng ta thôi giận hờn. Chắc anh không nghĩ nhiều như em đâu, nhưng anh à! Mỗi lần chúng ta giận nhau là một lần hình thành vết sẹo trong câu chuyện tình cảm của mình đấy.

Em cảm nhận tình yêu của chúng ta dần vỡ vụn đi vì cái tôi của cả em và anh quá lớn, chẳng ai chịu thua ai. Em thì ngang bướng, lì lợm chẳng chịu thua cuộc, còn anh thì cương quyết, lạnh lùng chẳng chịu nhún nhường. Cứ như thế ai là người có thể cứu vãn được tình yêu của chúng ta bây giờ, dù rằng có tan có hợp nhưng cứ mãi hoài như thế liệu có bền lâu.

Nhiều người hay bảo, xa nhau rồi yêu nhau nhiều hơn, nhưng em lại không nghĩ thế, bởi mỗi lần giận hờn là mỗi lần im lặng, thờ ơ, mà mỗi lần như thế tình cảm ngày một lụi tàn đi thì đúng hơn. Em sợ ngày đó, thế nên, dù giận đến mấy, em cũng vẫn đứng đây, đợi anh bước đến.

Có lẽ giờ đây, em đủ trưởng thành để hiểu mọi vấn đề, em sẽ bớt tính trẻ con và bướng bỉnh, em sẽ học cách bỏ qua và tha thứ cho những lỗi lầm nho nhỏ. Em hi vọng cả hai chúng ta sẽ yêu nhau bằng suy nghĩ của những con người đã trưởng thành, yêu như thể lần đầu chúng ta đến bên nhau. Em vẫn đứng đây đợi anh bước đến, sẽ chẳng đi đâu cả, chỉ cần anh dang rộng vòng tay và nở nụ cười tỏa nắng thì em sẵn sàng chạy ùa đến bên anh. Và cứ thế chúng ta sẽ vẫn ở bên nhau, tình yêu ngày một đong đầy và vẹn tròn anh nhỉ?

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ thám tử tại Quảng Trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *