Giác quan thứ 6 của phụ nữ là như thế nào

Con người có 5 giác quan thông thường – nhưng đâu đó vẫn nghe nhắc đến giác quan thứ 6 của phụ nữ – hay còn gọi là trực giác. Đặc biệt là phụ nữ, với những phán đoán chính xác nhưng không theo một logic nào hết. Không ai hiểu được tại sao lại như vậy – như có một kiểu siêu năng lực đứng sau những người phụ nữ yếu đuối.

Giác quan thứ 6 của phụ nữ là như thế nào

giác quan thứ 6 của phụ nữ

 

Đặc biệt trong chuyện tình yêu và hôn nhân. Người phụ nữ có thể hay tỏ ra ngây ngô, não cá vàng, lúng ta lúng túng nhưng một sự thay đổi của người đàn ông họ quan tâm thì chắc chắn khó có thể qua mặt được họ.

Góc nhìn của các chuyên gia

Theo các nhà khoa học, quả đúng là góc nhìn của phụ nữ khác hẳn đàn ông về khía cạnh vật lý. Cấu tạo mặt của phụ nữ và đàn ông hơi khác nhau một chút. Cụ thể: kích thước đồng tử trung bình của nam giới khoảng 3,5mm, kích thước đồng tử trung bình của nữ giới là 3,8mm.

Tìm hiểu thêm: Bảng báo giá thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Kích thước đồng tử khác nhau có thể đến từ thói quen thời nguyên thủy với tập tục săn b.ắn hái lượm. Khi đó, người phụ nữ chịu trách nhiệm nhặt nhạnh những hoa màu rơi vãi nên có khả năng quan sát tốt hơn nam giới đi săn bắt, theo đuổi con mồi.

Người phụ nữ nhờ khả năng quan sát tỉ mỹ nên những hành động hay thái độ của người đàn ông có phần không đúng thì giác quan thứ 6 của phụ nữ được thể hiện ngay. Nên đôi khi người đàn ông cũng không hiểu vì sao tự nhiên đang yên đang lành lại giận dỗi vu vơ. Nhưng nếu tinh tế thì người đàn ông mới có thể hiểu được.

Đàn ông khác với phụ nữ

Đàn ông vụng trộm thường chỉ che giấu những điều lớn lao có thể nhìn thấy, nhưng phụ nữ lại phát hiện được nhờ những tiểu tiết rất nhỏ nhặt, một mùi nước hoa lạ trên quần áo, một sơi tóc dài khác biệt trên ghế ô tô, hay chỉ đơn giản những xê dịch nhỏ trong thói quen hang ngày của chồng.

Trên mạng xã hội ngày nay chia sẻ rất nhiều câu chuyện trở thành thám tử của những người phụ nữ mà ai cũng không ngờ đến. Có câu chuyện cô vợ phát hiện được chồng ngoại tình nhờ vào việc đo xê dịch của hình ảnh đặt làm ảnh đại diện của điện thoại. Không hiểu sao mỗi lần ra ngoài thì chồng lại thay đổi màn hình điện thoại. Thế là cô vợ chỉ cần điều tra thêm để có những bằng chứng xác thực buộc chồng phải khai thật hết tất cả mọi chuyện.

Xem thêm: Báo giá thuê thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa

Cũng có nhiều người đàn ông rất cẩn thận, sử dụng riêng một chiếc điện thoại riêng để không phải quan tâm đến việc xóa tin nhắn, đổi mật khẩu, nhưng khi đã thấy được một dấu hiệu nào đó thì chiếc điện thoại kia cũng sẽ nhanh chống được người phụ nữ tìm ra mà thôi, vì giác quan thứ 6 của phụ nữ rất nhạy bén.

Cuộc sống hôn nhân đôi khi cơm không lành canh không ngọt, nhưng đã là vợ chồng với nhau thì nên thẳng thắn chia sẻ. Việc không còn yêu đối phương nữa, việc bạn cảm thấy cuộc sống gia đình này không còn hạnh phúc, không thể nào hàn gắn được mối quan hệ vợ chồng, thì tốt nhất nên thẳng thắn để ai cũng cho bản thân thời gian riêng không gian riêng bình đẳng để tìm hạnh phúc mới cho bản thân.

Có thể rất khó để nói ra, nhưng có vẫn hơn không. Vì một khi vụng trộm bị phát hiện thì không chỉ mất đi một vài thứ mà có thể mất đi tất cả – công việc, gia đình, sự tin tưởng của con cái, sự tôn trọng của xã hội… và đôi khi là cả người đã làm cho bạn bỏ tất cả để theo họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *