Hãy biết cách từ bỏ nếu không có đường đi

Nếu không nhìn thấy con đường đi phía trước hãy biết cách từ bỏ. Đó là điều mà mọi cô gái nên biết rõ để bản thân được hưởng trọn những điều tốt đẹp nhất. Nếu muốn vui vẻ thì cứ vui, nhưng đừng bao giờ đặt hi vọng quá nhiều vào một mối quan hệ không rõ ràng, một người đàn ông không bao giờ đề cập đến chuyện tương lai với bạn. Hãy cùng dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng chia sẻ câu chuyện của một anh chàng ngoại tình nhé.

Hãy biết cách từ bỏ nếu không có lối đi

hãy biết cách từ bỏ

 

Hãy lựa chọn cho mình một người đàn ông có thể đảm bảo cuộc sống sau này cho bạn, đến bên bạn và quan tâm bạn mọi lúc mọi nơi, đó mới là người mà bạn nên trao trọn cả trái tim mình. Tôi là một gã đàn ông ngoại tình, nhưng vẫn mạnh mồm để đưa ra lời khuyên cho các cô gái, bởi hôm nay cô bồ của tôi, cô ấy hỏi một câu khiến tôi hơi giật mình.

Xem thêm: Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Ngoại tình là sai trái

Tôi chưa bao giờ nghĩ đến vấn đề mà cô ấy đề cập, bởi với tôi, việc bên cạnh và qua lại với cô ấy chỉ là một niềm vui và nhất thời, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ bỏ gia đình mình để về bên cô ấy. Vấn đề ấy chưa hề len lỏi trong bộ não của tôi. Vậy nên khi cô ấy hỏi, tôi đã lúng túng và không biết trả lời như thế nào cho phải.

Cuối cùng sau một hồi suy nghĩ, tôi đã đưa ra câu trả lời ngắn gọn mà súc tích, tôi là một người thẳng thắn nên tôi đã trả lời thành thật không kiêng dè, bởi tôi nghĩ vốn dĩ khi bắt đầu mối quan hệ này, tôi chưa từng thề non hẹn biển gì với cô ấy cả, nên không lý gì tôi phải dẻo mồm để gieo hi vọng cho cô gái ấy. Tôi đã nói với cô ấy, nếu không nhìn thấy con đường đi phía trước thì hãy biết cách từ bỏ và tôi cũng không quên xin lỗi cô ấy.

Có lẽ cả tôi và cả cô ấy đều sai, vì một chút niềm vui và sự mới mẻ mà tạo ra một mối quan hệ sai trái. Cũng chính vì câu hỏi của cô ấy đã khiến mối quan hệ bất chính của tôi dừng lại, tôi thầm cảm ơn cô gái ấy bởi chính lời nói của cô đã khiến tôi tỉnh ngộ. Tôi bất chợt nghĩ đến việc mình làm là sai, là có lỗi với vợ con. Khi tôi thẳng thừng nói rằng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện cho cô ấy một danh phận, cô ấy đã tức tối, giận dữ và khóc lóc, nhưng tôi lại khác, tôi sừng sững, tàn nhẫn, không một chút buồn khổ khi mọi chuyện phải kết thúc.

Có lẽ bởi trái tim tôi là của gia đình, của vợ tôi, còn người phụ nữ đang bên cạnh tôi lúc này chỉ là tạm bợ, là nhất thời, tôi nghĩ thế, mặc dù điều đó hơi khốn nạn và đểu cáng. Nhiều khi đến cả bản thân tôi cũng chẳng thể hiểu nổi tâm tính của đàn ông. Nực cười thật sự khi yêu vợ đấy những vẫn ngoại tình, thương vợ đấy nhưng vẫn ôm ấp một người phụ nữ khác.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Nha Trang

Quay đầu kịp thời

Biết rõ nếu bị phát hiện sẽ tá hỏa và lớn chuyện nhưng vẫn cố lén lút vụng trộm, nhưng may sao lần này vợ tôi không hề phát hiện, cô ấy vẫn luôn tin tôi. Giờ đây tôi và cô bồ nhí kết thúc, cô ấy khóc lóc nhưng cũng rất thông minh, dám đến và giám đi, dám bắt đầu và cũng dám dừng lại.

Thật sự nếu không nhìn thấy con đường đi phía trước thì hãy biết cách từ bỏ, đó là điều nên làm. Tên đàn ông nào cũng như nhau, không ai là ngoại lệ khi mỡ dâng miệng mèo, mồi ngon thì tại sao lại không vồ lấy cho được. Nhưng cốt yếu của mối quan hệ đó cũng chỉ đơn thuần là niềm vui.

Còn với gia đình, đó là thứ quan trọng nhất của mỗi người đàn ông, nó là tất cả của họ. Dù thế nào đi nữa thì rất ít ai lựa chọn từ bỏ gia đình mình chỉ vì một mối quan hệ không rõ ràng cả. Thú thật khi ở bên cô gái ấy, tôi vui, thoải mái, không lo nghĩ nhiều, nhưng với tôi cô sẽ vẫn mãi ở vị trí đó, không hơn không kém.

Sau hôm ấy, cô ấy và tôi đã không một lần gặp lại, cô ấy đã lựa chọn cách dừng lại, bởi không muốn lãng phí tuổi thanh xuân của chính mình. Và tôi nghĩ đó là quyết định sáng suốt và thông minh nhất. Nếu không nhìn thấy con đường đi phía trước thì hãy biết cách từ bỏ, đó là điều mà mọi cô gái nên biết để không làm tổn hại và thiệt thòi cho chính mình. Tôi, một gã đã từng ngoài tình nghĩ thế!

Tham khảo thêm: Dịch vụ thám tử tại Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *