Hối hận sau ly hôn tất nhiên là điều không hề

Hối hận sau ly hôn, tất nhiên là không, bởi với bản thân tôi, cuộc sống của hiện tại là quá hoàn hảo và bình yên, tôi muốn mãi mãi sẽ như thế này, một mình với đứa con ngoan, không phải lo toan, nghĩ ngơi quá nhiều, không buồn khổ, không tủi thân mà thay vào đó tôi có nhiều thời gian để yêu thương bản thân mình và tạo ra nhiều điều thú vị hơn cho cuộc sống của chính mình. Hãy cùng công ty thám tử tại Đà Nẵng chia sẻ câu chuyện quan điểm này nhé.

Hối hận sau ly hôn

hối hận sau ly hôn là không hề

 

Tôi hài lòng với hiện tại, nếu biết trước hậu sau ly hôn sẽ an nhiên như thế, tôi đã ly hôn từ lâu rồi cũng nên.Chắc hẳn ai gặp phải trường hợp giống như tôi cũng sẽ hiểu được cảm giác khó chịu, đau đớn về thể xác lẫn tinh thần nó kinh khủng như thế nào khi có một cuộc hôn nhân không mấy suôn sẻ, một người chồng vô tâm, xấu xa.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Thanh Hóa

Phụ nữ cần được nâng niu

Đối với phụ nữ chúng ta, có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hay bất hạnh một phần lớn cũng phụ thuộc vào người chồng, người đàn ông bên cạnh mình, chính vì thế mà cuộc hôn nhân của tôi đã đổ vỡ vì vớ phải một người quá ư là quá đáng. Thế nên với tôi mà nói, hối hận vì đã ly hôn  đương nhiên là không phải, bởi đó giống như là một sự giải thoát cho tôi.

Thú thật với người phụ nữ nào khi gia đình đổ vỡ mà không buồn đúng không ạ! Tôi cũng vậy, cũng buồn nhiều, khóc nhiều, một phần thương mình, một phần thương con. Nhưng hễ cứ suy nghĩ đến những cảnh tượng sống chung nhà như kiểu địa ngục và toàn nước mắt thì tôi lại mạnh mẽ hơn, và không hối hận sau ly hôn.

Buồn thì tất nhiên ban đầu có buồn nhưng sau một thời gian qua đi, tôi cảm thấy mọi cảm giác đều nguôi ngoai dần, tôi cảm thấy thanh thản với cuộc sống hiện tại và khi đó bản thân mới cảm nhận được hương vị thật sự của cuộc sống. Thử hình dung mà xem, sống với một người đàn ông suốt ngày hằn hộc, chửi mắng, văng tục và khinh thường mình thì ai có thể chịu đựng nổi, chưa kể đến những lần anh ta say xỉn về nửa đêm còn la hét, đánh đập con cái thì có người phụ nữ nào có thể chấp nhận được.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tại Vinh Nghệ An

Lỗi không của riêng ai

Để xảy ra tình trạng như hiện tại một phần cũng do lỗi của tôi, bởi tôi đã không tìm hiểu kỹ về con người của anh mà đã vội vàng cưới, đến khi về chung một nhà anh mới lộ rõ bản chất của mình. Một gã không chỉ vô tâm mà còn hung tợn và điều mấu chốt khiến tôi quyết định ly hôn là anh đã ngoại tình, anh vi phạm hết tất cả những tội lỗi nghiêm trọng của một người chồng, chính vì thế tôi chẳng thể tha thứ hay bao dung.

Tôi đã chịu đựng và nhường nhịn suốt một khoảng thời gian dù không dài, nhưng đó đủ để tôi ngấm ngầm vào trong xương tủi anh tệ hại đến mức nào và quyết định chia tay, đường ai nấy bước là đúng đắn. Thế nên nói hối hận sau ly hôn, tất nhiên là không, cuộc sống bây giờ tôi hạnh phúc và vui vẻ hơn gấp trăm lần trước đây, dù cho có hơi vất vả một chút vì là trụ cột gia đình nhưng tôi cảm thấy thoải mái và hân hoan hơn bao giờ hết.

Tôi muốn thời gian cứ ngừng mãi như thế này, để tôi và con được hưởng thụ cuộc sống bình yên, an nhiên như thế. Nhớ ngày trước, đến cả một giấc ngủ ngon tôi còn chẳng có, một phần đợi chờ anh ăn chơi đêm muộn, một phần trong đầu cứ loảnh quẩn vô vàn những thứ lung tung, đầu óc tôi chẳng khi nào thôi ngừng suy nghĩ vớ vẩn. Với tôi, hối hận sau ly hôn, tất nhiên là không mà chỉ có hối hận khi bắt đầu cuộc hôn nhân đó thì có.

Tham khảo thêm: Thuê thám tử theo dõi tại Hà Tĩnh

Tôi đã lầm lỡ khi chọn người đang ông đầu ấp tay gối với mình và cuộc sống sau này không biết tôi có tự tin để bước đến bên một người khác nữa không, nhưng chắc chắn tôi sẽ tự tin để yêu thương mình, yêu thương con và khiến cho cuộc sống của mình thật đẹp đẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *