Một lời hứa và một kết thúc buồn

Một lời hứa và một kết thúc buồn, hứa làm gì để rồi thất vọng và ngỡ ngàng đúng không anh? Dẫu biết rằng cả hai chúng ta đều không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng ngay lúc đó, quá khứ, chúng ta đã vì con tim rung động mà đến bên nhau, dành cho nhau những lời mật ngọt đến không ngờ. Cùng công ty thám tử tại Đà Nẵng chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc tình của cô gái.

Một lời hứa và một kết thúc buồn

Anh của ngày đó đã hứa, một lời hứa khiến em xao xuyến và cảm động đến nhức lòng. Nhưng chuyện gì đến rồi cũng đến, ắt cũng là an bài, hạnh phúc rồi chia tay cũng là một chuyện thường tình mà. Ngồi thẩn thờ rồi nghĩ vẫn vơ, tự nhiên em chợt nhớ, trước đây khi còn yêu nhau, cả em và anh, chúng ta chưa từng nhắc đến chuyện của tương lai, chưa bao giờ nghĩ đến một đám cưới thật lãng mạn.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Sài Gòn

một lời hứa và một kết thúc buồn
một lời hứa và một kết thúc buồn

 

Những mo ước giản đơn

Một ngôi nhà ấm cúng hay những đứa con đáng yêu, liệu có phải chăng cả em và anh đã biết trước được tương lai sẽ không có hai từ “chúng ta”. Dù không dự tính hay nói trước tương lai nhưng có một điều khiến em chẳng quên được, đó là một lồ hứa của anh và đó cũng là lần duy nhất anh nói ra điều đó, anh nói rằng, anh sẽ là người giúp em thoát khỏi sự cô đơn, từ nay về sau em sẽ không còn phải cô đơn cả đời nữa.

Thời gian chúng ta chính thức bên nhau là ba năm, ba năm chỉ có duy nhất một lời hứa đó, nhưng em đã tin, em đặt niềm tin rất nhiều. Bởi chính anh, người đã khiến một cô gái có trái tim nguội lạnh, cố chấp, ngang bướng và ghét sự ràng buộc như em đã phải mở lòng và phá vỡ lời hứa của bản thân mình.

Em đã từng hứa với lòng mình rằng em sẽ không yêu, trái tim em đã đủ chật chội nên sẽ chẳng có chổ trống cho ai nữa đâu, nhưng khi anh xuất hiện, anh lại chính là người ngoại lệ duy nhất phá vỡ lời hứa đó. Em đó mà, vốn dĩ em nghĩ rằng sẽ chẳng có ai có thể chịu đựng và thấu hiểu một người như em, nhưng thật buồn cười khi anh lại chính là người làm đươc điều đó, anh dường như nhìn thấu được con người thật của em, một cô gái yếu đuối và nhiều cảm xúc, không như vẻ bề ngoài đầy mạnh mẽ.

Chính vì thế mà anh đã chinh phục được em chỉ với một lời hứa, “anh sẽ không để người con gái của mình phải cô đơn cả đời”. Em đã bị anh hớp hồn từ đó và có lẽ bởi sự ngọt ngào, chu đáo của anh khiến em an tâm hơn nhiều. Nhưng thật không ngờ đó lại là một lời hứa và một kết thúc buồn. Chúng ta đã bắt đầu như vậy, tình cảm cứ thế êm đềm, nhẹ nhàng nhứ thế nhưng điều đặc biệt là cả em và anh đều luôn trân trọng và cố gắng vì đối phương và vì mối quan hệ đang có.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Thanh Hóa

Chi tay là lựa chọn

Em đã hạnh phúc đến dâng trào khi có anh bên cạnh, em hạnh phúc khi mỗi ngày đều có anh cạnh bên. Nhưng thật tiếc khi chúng ta không thể là mãi mãi của nhau, một lời hứa và một kết thúc buồn cho chuyện tình của chúng ta. Đó là một ngày bình thường như bao ngày khác, không vì lý do gì cả, chúng ta im lặng và kết thúc của sự im lặng là câu xin lỗi từ anh.

Anh xin lỗi em vì đã không hữu được lời hứa, em không ngỡ ngàng mà chỉ thầm cảm ơn anh, bởi anh không hề thất hứa. Cho dù khoảng thời gian đó không quá dài nhưng anh cũng đã khiến em thoát khỏi cảnh cô đơn khi bên anh. Ngay lúc đó dường như cả em và anh đều biết chẳng thể níu giữ mối quan hệ này được nữa nên chẳng có một câu hứa hẹn làm bạn hay sẽ liên lạc khi cần.

Đó là một cuộc chia tay nhẹ nhàng nhưng lại khiến em đau như dao cắt. Một lời hứa và một kết thúc buồn, thật sự là vậy. Em đã mong rằng dù chia tay nhưng khi gặp nhau xin đừng lướt qua nhau như những người xa lạ, em đã mường tượng đến cảnh sau này lỡ có gặp nhau, em sẽ mỉm cười với anh, nhưng có lẽ điều đó là không thể.

Hôm nay, em đã gặp anh, nhưng em không đủ mạnh mẽ để bước đến, chứng kiến cảnh anh hạnh phúc tay trong tay bên cô ấy, vợ sắp cưới của anh, em đã bất giác mỉm cười, cười trong đau đớn. Em hụt hẫng dù biết chúng ta có là gì nữa đâu, đột nhiên kí ức ngày đó lại ùa về và em ước giá như ngày đó anh không buông lời hứa, không khiến em xiêu lòng thì có lẽ bây giờ em sẽ không mít ướt như thế này.

Tham khảo thêm: Dịch vụ thám tử tại Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *