Thương người khác không phải anh sao khó quá

Thương người khác không phải anh sao khó quá, em cứ nghĩ sau kết thúc với một người đã làm em đau, làm em tổn thương thì em sẽ gặp và yêu một người khác chân thành hơn ann gấp trăm ngàn lần. Nhưng điều đó thật không như em nghĩ, nó quá khó với em, quá khó khi anh là nam chính trong câu chuyện tình yêu mà em hết lòng vun vén và đặt nhiều hi vọng. Hãy cùng dịch vụ thám tử tư Đà Nẵng chia sẻ câu chuyện của một cô gái.

Thương người khác không phải anh sao khó quá

thương người khác không phải anh
thương người khác không phải anh

 

Thú thật em cũng tự nhận thấy bản thân mình thật ngốc ngếch và cố chấp, với một người con trai đã bỏ rơi, không còn coi mình là nữ chính của anh ta nữa mà vẫn ngang bướng nhớ nhung, một lòng hướng về hắn trong khi cả hai đã hoàn toàn kết thúc.

Tham khảo thêm: Giá thuê thám tử tại TPHCM

Cố chấp nghe con tim

Cũng có một vài người bạn khuyên em nên từ bỏ, quên anh đi và mở lòng để đón nhận một người con trai khác, hãy thử yêu thương một lần nữa để được hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn. Nhưng em không thể, em không muốn khiến người khác phải chịu nổi đau tình yêu khi em chưa dằn sàng, khi trái tim em vẫn còn có anh.

Thật sự thương người khác ngoài anh sao khó quá. Chắc anh chẳng hề biết rằng đến tận bây giờ, sau 6 tháng chia tay dường như em vẫn chưa thể quên được anh, em vẫn chưa thể dứt khoát đặt dấu chấm hết cho chuyện tình cảm của chúng ta trong quá khứ. Có lẽ chỉ mình em là người lụy tình, còn anh anh đã bay cao bay xa, bay đến bên một mối tình mới từ lâu lắm rồi nên anh làm gì còn thời gian để quan tâm, để ý đến một cô người yêu cũ như em, vì thế nên anh đâu biết em vẫn còn nhớ thương anh.

Em đúng là yếu đuối quá, với em thương người khác sao khó quá. Bản thân em đã không đủ dũng khí để đối diện với sự thật anh đã không còn là của em, chúng ta đã không còn là một cặp, không phải là nam chính và nữ chính trong một câu chuyện tình nữa rồi. Nhiều lúc em cảm thấy bất lực và vô cùng khó chịu với chỉnh bản thân mình, tại sao em lại mềm yếu và nhu nhược đến như vậy.

Tại sao anh thì có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, còn em lại tự dày vò bản thân trong quá khứ và ôm khư khư hình bóng của anh trong trái tim vô vọng. Đều là tự em làm khổ chính mình chứ không ai khác. Thương người khác không phải anh sao khó quá anh à! Em cũng muốn quên anh đi để mở lòng, tìm kiếm cho mình một người mới nhưng trái tim em không thể.

Xem thêm: Thuê thám tử theo dõi tại Vinh – Nghệ An

Đơn phương là sự cô đơn

Đúng là đơn phương người cũ là một sai lầm, thương lại người cũ lại càng sai lầm hơn, cứ mãi chôn mình trong quá khứ nên em cứ mãi ưu phiền và đau đớn rất nhiều. Em muốn bản thân mình được giải thoát khỏi câu chuyện cùng anh và có thể quên anh một cách dễ dàng. Thông thường sau mỗi cuộc chia tay luôn là những giọt nước mắt và đau đớn.

Nhưng biết làm sao khi đỗ vỡ vẫn sẽ là đổ vỡ, chia tay vẫn sẽ là chia tay, chẳng ai khi không lại khờ khạo khi nói chia tay như một câu nói đùa cả. Ngày chia tay em cũng mạnh miệng lắm, cũng mạnh mẽ và hung hăng lắm, nhưng giờ xa anh rồi, đã là hai còn người xa lạ sao em thấy mình yếu đuối và vô dụng quá. Em thực sự thấy quá khó khi thương một người khác không phải anh.

Sau khi kết thúc với anh, em dường như chẳng còn để tâm đến những người con trai khác, em vùi đầu vào công việc để khỏi nhớ đến người đã từng làm em đau, em tổn thương và cũng là người em yêu hết lòng mình. Em cứ nghĩ là thời gian trôi qua em sẽ quên được anh nhanh thôi, nhưng thật sự em đã không thể làm được. Mặt ngoài em giải vờ đã quen anh, em bài vờ mình mạnh mẽ nhưng sâu bên trong là cả một bầu trời nhớ thương và đau đớn.

Thương người khác không phải anh thật sự khó quá, em vẫn chưa thể làm được. Em cũng muốn quên đi anh nhưng điều đó không hề dễ dàng chút nào. Anh là tình đầu của em, em làm sao có thể nói quên là quên được. Có đôi lúc em ngẩn ngơ suy nghĩ liệu có phải kiếp trước do em nợ anh nên kiếp này em phải trả trong tổn thương và đau đớn như thế này. Em chỉ mong rằng, bản thân sẽ nhanh chóng quên đi anh, quên đi quá khứ đau lòng và em có thể thương thêm một người khác chân thành, khiến em hạnh phúc.

Tìm đọc thêm: Công ty thám tử tại Hà Tĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *