Chính mình đã khiến người ra đi

Trách ai bây giờ khi chính mình đã khiến người ra đi, tham lam cũng có mức độ của nó và một khi đã đi quá giới hạn chịu đựng thì con người ta sẽ lặng lẽ mà rời xa ta. Hãy cùng công ty thám tử tại Đà Nẵng tìm hiểu câu chuyện của một bạn nữ này nhé.

Chính mình đã khiến người ra đi

chính mình đã khiến người ra đi
chính mình đã khiến người ra đi

 

Tôi đã ngầm ngầm được điều đó, bởi tôi của trước đây đã từng như thế, đã từng tham lam, chưa bao giờ thấy đủ với tình cảm mà mình đang có. Và tất nhiên, có bắt đầu thì sẽ có kết thúc, xấu xa thì ắt sẽ có quả báo đáp trả, tôi đã hứng chịu tất thảy những nổi đau, cô đơn và hối hận, dằn vặt con tim khi nhận ra tình cảm tận sâu trong trái tim và người đàn ông mà mình yêu và để tâm thật sự.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Huế uy tín nhất hiện nay

Đột ngột rời đi

Anh ấy đã rời xa tôi, đó là một ngày bình thường như bao ngày khác, chỉ với ba dòng chữ ngắn gọn “Anh đi nhé” nhưng cũng đủ để cho tôi hiểu được đằng sau đó chính là một mớ tâm tư và ẩn ý của anh muốn gửi tới tôi. Nếu so với những người đàn ông khác mà tôi quen thì anh lại là một người hợp và ăn ý với tôi nhất, cả anh và tôi hiểu nhau đôi khi chỉ qua ánh mắt.

Tôi đã sốc khi thấy tin nhắn của anh, bởi trong thâm tâm tôi chưa bao giờ suy nghĩ đến chuyện anh sẽ bỏ lại tôi, tôi đã tự tin quá đáng như thế. Anh là một chàng trai phải nói là hoàn hảo trong mắt mọi người, anh có sắc có tài, không bê tha, rượu chè, là một chàng trai vui tính và năng động, nhưng khi quen tôi, anh đã thay đổi, anh trở nên trầm tính và mang nhiều tâm tư hơn.

Giờ nghĩ lại tôi thực chẳng hiểu nổi con người của mình ngày đó là như thế nào, tại sao lại có thể tham lam đến mức đó. Đã có anh, một người hết lòng như thế mà mình vẫn không coi trọng, để đến khi trái tim người ta chai sạn và mang nhiều vết thương mới biết sáng mắt mà hối hận. Nhưng trách ai bây giờ khi chính mình đã khiến người ra đi.

Tôi và anh nếu nói là mối quan hệ yêu đương rõ ràng thì cũng không phải, bởi cứ ương ương, dở dở, không ai nói yêu ai, nhưng lại luôn bên cạnh nhau mọi lúc, quan tâm nhau hơn cả những cặp đôi ở ngoài kia nữa kìa. Nhưng khi không có anh, tôi vẫn hẹn hò, vẫn đi chơi và nói chuyện với những người đàn ông khác. Tôi đã sống như thế, và dĩ nhiên anh ấy biết, anh biết rõ là đằng khác nhưng vẫn bên tôi, quan tâm và yêu thương tôi trong âm thầm.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Hội An – Tam Kỳ – Quảng Nam

Làm người khác tổn thương

Để chứng minh cho điều đó chính là thông qua những cuộc điện thoại và những tin nhắn của anh, anh gọi và nhắn mà không cần tôi trả lời, dẫu cho tôi khiến anh buồn nhiều và mệt mỏi nhưng anh vẫn yêu. Làm sao đây, trách ai bây giờ khi chính mình đã khiến người ra đi, đó là lời tự tâm mà tôi tự hỏi và tự trả lời khi anh biến mất. Người đàn ông có thói quen thích gọi điện vào đêm khuya để nghe giọng nói của tôi, người nghiện nhìn gương mặt nói cười, rạng rỡ của tôi nay đã đi xa tôi rồi.

Tôi lúc đó cứ như một con nhỏ vô hồn, sừng sững đứng giữa đám đông mà cứ ngỡ như vắng lặng. Thực sự trước đây tôi mơ hồ về tình cảm của mình, tôi không xác định rõ được ai là người tôi yêu, ai khiến trái tim tôi rung động. Nhưng ngay lúc đó, tôi chắc chắn một điều, anh, chính anh là người quan trọng trong trái tim của tôi. Tôi hối hận vô cùng khi chính tôi đã đùa giỡn với tình yêu của anh, tôi hồn nhiên, vô tư làm cho anh đau đớn và ghen đến nghẹt thở mà chẳng dám thốt ra một lời nào.

Nhưng trách ai bây giờ khi chính mình đã khiến người ra đi, có lẽ anh đã vất vả và khổ sở lắm vì một người con gái như tôi. Tôi vì mải mê vui chơi mà quên mất rằng anh vẫn ở đó, vẫn đang đợi tôi, chính tôi đã làm cho trái tim của anh vỡ tan tành. Tôi muốn lao như con thiêu thân để kiếm tìm anh nhưng biết anh ở đâu khi mà anh đã khóa tất cả các mối liên hệ. Có lẽ thời điểm đó đã quá muộn để tôi nhận ra tình cảm của mình, sự ra đi của anh có thể là quả báo mà tôi phải trả cho sự tham lam và lăng nhăng của chính mình.

Sau lần đó, tôi nhận ra, trong tình yêu, không một ai có thể chịu đựng mãi mãi sự lỡ hẹn, và tôi đã liên tục thất hẹn cùng anh, đó là nguyên do anh rời đi, rời xa một người con gái khiến anh quặn thắt trái tim mỗi ngày. Ngay lúc này, tôi đang hứng chịu nổi đau và sự cô đơn do chính mình gây ra, tôi thật sự nhớ anh rất nhiều!

Tham khảo thêm: Dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *