Công ty thám tử tại Cần Thơ uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ hiện nay như thế nào? Làm sao để thuê thám tử uy tín tại Cần Thơ. Bảng giá thuê thám tử là bao nhiêu? Hãy cùng công ty dịch vụ thám tử Thành Phát giải đáp mọi thắc mắc của quý khách nhé.

Công ty thám tử tại Cần Thơ

công ty thám tử tại cần thơ

 

Cần thơ là một thành phố trực thuộc trung ương của nước ta. Cần Thơ nằm ở vị trí chiến lược trên trục đường thủy quan trọng của sông Hậu, là một trong những thành phố lớn nhất và phát triển nhất ở miền Tây Nam Bộ Việt Nam. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương và phát triển kinh tế.

Cần Thơ cũng có tiềm năng du lịch lớn với những danh lam thắng cảnh như vườn trái cây Cồn Sơn, khu du lịch Bình Thủy, và chợ nổi Cái Răng. Sự phát triển trong lĩnh vực này có thể tạo ra nguồn thu nhập đáng kể cho thành phố.

Từ tình hình kinh tế xã hội phát triển, kéo theo đó là rất nhiều vấn đề xã hội xảy ra, nổi trội hơn hết đó chính là vấn đề ngoại tình tại Cần Thơ, cũng như trộm cắp và an ninh xã hội phức tạp.

Nhận thấy tình hình đó, năm 2010, công ty thám tử Sài Gòn Thành Phát quyết định thành lập văn phòng thám tử Cần Thơ nhằm đáp ứng nhu cầu thuê thám tử tại nơi đây.

Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ

Dưới đây là những dịch vụ thám tử mà Thành Phát cung cấp tại Cần Thơ.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Cần Thơ

Tình hình ngoại tình hiện nay tại Cần Thơ đang là một vấn đề nhức nhối trong xã hội. Khi kinh tế phát triển, việc chung thủy giữa các cặp vợ chồng dường như ngày càng khó. Con người không còn đặt nặng tình nghĩa vợ chồng như xưa, thay vào đó là việc mạnh ai người đó sống, do đó không phải tự nhiên mà tỷ lệ ly hôn tại Cần Thơ nói riêng và toàn quốc nói chung đang ngày một tăng.

Dịch vụ thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình tại Cần Thơ của Thành Phát, sẽ giúp quý khách thu thập tất cả mọi bằng chứng ngoại tình của đối tượng. Đảm bảo chứng cứ rõ ràng, chính xác  nhất cho quý khách. Các thám tử Cần Thơ sẽ theo dõi nhất cử nhất động của đối tượng, đi đâu, làm gì, gặp ai sẽ chụp hình, quay video, báo cáo liên tục tới khách hàng. Giúp quý khách hàng nắm bắt được lịch trình di chuyển cụ thể của đối tượng một cách chính xác và liên tục.

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát quản lý con cái tại Cần Thơ

Ngày nay việc cha mẹ không có thời gian để quan tâm đến sinh hoạt hằng ngày của con cái, đang diễn ra ngày một phổ biến. Vì họ còn phải lo cơm áo , gạo tiền, cộng thêm việc xã hội ngày càng phức tạp, rất nhiều bậc phụ huynh không biết làm sao để có thể quan tâm con cái một cách đúng mực, không nắm bắt được con cái như thế nào khi ra ngoài xã hội. Các tệ nạn học đường tại Cần Thơ đang ngày một tăng cao, do đó cần có sự quan tâm của các bậc cha mẹ cũng như nhà trường.

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát quản lý con cái tại Cần Thơ của Thành Phát, sẽ theo dõi tất cả mọi hoạt động của con bạn 24/24, ngăn ngừa mọi rủi ro cho con của bạn, tránh xa những tệ nạn xã hội, đề phòng những vấn đề nguy hiểm có thể xảy ra với con bạn một cách nhanh chóng kịp thời.

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin biển số xe, số điện thoại.

Khi bạn cần điều tra thông tin về một người mà chỉ biết biển số xe họ di chuyển hoặc số điện thoại họ đang dùng mà không biết nên bắt đầu từ đâu. Hãy đến với dịch vụ thám tử điều tra thông tin biển số xe, số điện thoại tại Cần Thơ của Thành Phát. Tất cả mọi thông tin mà quý khách cần biết sẽ được chúng tôi điều tra và cung cấp tới quý khách một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo thông tin bảo mật tuyệt đối 100%.

Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ tìm người thất lạc, bỏ trốn

Hiện nay, việc một người bỗng nhiên mất tích, mất liên lạc ngày càng nhiều, hoặc đơn giản bạn muốn tìm lại một người bạn cũ những không biết phải làm sao, thì giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó chính là thuê thám tử tìm người tại Cần Thơ.

Khi đến với dịch vụ thám tử tại Cần Thơ, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về dịch vụ mà quý khách cần, đưa ra những giải pháp hợp lý nhất, cũng như tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho quý khách. Thành Phát sẽ tìm ra người mà quý khách cần tìm một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Trên đây là một số dịch vụ phổ biến, ngoài ra thám tử Cần Thơ chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác, khi có nhu cầu thuê thám tử tại Cần Thơ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể.

Công ty thám tử tại Cần Thơ

Thành Phát tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín nhất tại Cần Thơ, dưới đây là những lý do cũng như kinh nghiệm quý khách thuê thám tử tại Thành Phát.

 • Là công ty thám tử uy tín nhất tại Cần Thơ được khách hàng đánh giá, không phải ngẫu nhiên mà hằng năm, chúng tôi đón nhận hơn 3000 vụ việc lớn nhỏ tại Cần Thơ, giúp cho các ông chồng bà vợ tìm ra bằng chứng ngoại tình của người bạn đời. Giúp các cơ quan chức năng tìm rất nhiều bằng chứng quan trọng trong các vụ án.
 • Là công ty có đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Hằng năm, các thám tử Cần Thơ được tập huấn, đào tạo nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo nghiệp vụ trong quá trình theo dõi, giám sát, thu thập chứng cứ.
 • Có hợp đồng thuê thám tử tại Cần Thơ minh bạch rõ ràng, bảo mật thông tin khách hàng 100%.
 • Chi phí thuê thám tử Cần Thơ phù hợp với tất cả mọi khách hàng.
 • Là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị thám tử, do đó, các thám tử của Thành Phát sẽ được hỗ trợ trang thiết bị thám tử hiện đại nhất, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình theo dõi, điều tra, giám sát cũng như thu thập chứng cứ.

Giá thuê thám tử tại Cần Thơ

Nhiều người muốn thuê thám tử ở tại Cần Thơ, tuy nhiên không biết chi phí cũng như rất nhiều công ty báo giá không minh bạch. Đối với thám tử Thành Phát chúng tôi, thì việc minh bạch giá cả là điều tiên quyết, dưới đây là bảng báo giá thuê thám tử cụ thể:

 • Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Cần Thơ: 1.700.000đ/ Ngày làm việc.
 • Giá thuê thám tử theo dõi giám sát con cái tại Cần Thơ: 1.700.000/ Ngày làm việc.
 • Giá thuê thám tử theo dõi, giám sát người yêu trước hôn nhân: 1.700.000/ Ngày làm việc.
 • Giá dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại: 5.000.000/ Số điện thoại.
 • Giá dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe: 3.000.000/ Biển số xe.
 • Giá dịch vụ thám tử truy tìm người thất lạc, bỏ trốn: 10.000.000 – 20.000.000/ Người.
 • Giá thuê thám tử điều tra giám sát nhân sự: 1.700.000/ Ngày làm việc.

Trên đây là bảng báo giá thuê các dịch vụ thám tử phổ biến, đối với các dịch vụ khác, quý khách liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Đối với các chi phí trên, chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Khi quý khách có nhu cầu thuê thám tử tại Cần Thơ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0977421525

Email: thamtuthanhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *