Đừng để tôi phải tham gia vào cuộc tình rắc rối nào

Đừng để tôi phải tham gia vào tình yêu rắc rối của bất kì ai, yêu nhiều người thực không phải là chuyện đùa vui. Tôi không muốn bản thân mình phải chìm lỉm trong mớ hổn độn đó. Nếu còn yêu cô ấy thì hãy quay trở về, còn nếu trái tim đã hết yêu thì hãy bắt đầu một khởi đầu mới, đừng ấp úng, nửa vời như thế, tôi rất khó chịu và đau khổ. Hãy cùng công ty thám tử tại Đà Nẵng chia sẻ câu chuyện của một cô gái.

Đừng để tôi phải tham gia vào cuộc tình rắc rối nào

đừng để tôi phải tham gia
đừng để tôi phải tham gia

 

Hãy xác định rõ ràng tình cảm của bản thân mình, đừng khiến ai trong ba chúng ta phải mệt mỏi và khổ sở cả. Tôi mệt, anh mệt và cả cô ấy cũng mệt, chẳng phải sao? Cả tôi và anh đều biết rõ, cuộc gặp gỡ của chúng ta là một sự sắp đặt, không phải ngẫu nhiên mà quen biết, cũng chẳng ai là tự nguyện. Bởi vì trách nhiệm và bổn phận nên tôi mới đến nơi đây, cũng bởi vì lời hứa hôn của cha mẹ từ khi chúng ta còn bé nên mới có cuộc gặp gỡ này và tôi tin chắc anh cũng như thế.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Nam

Xác định ngay từ ban đầu

Thật sự rất khó để hai con người không có tình yêu đi đến một cuộc hôn nhân, nhưng khó khăn hơn vẫn là có người thứ ba xen vào, đó là người con gái anh yêu hơn cả cuộc sống của mình. Thế nên, làm gì thì làm, đừng bao giờ buộc tôi phải nằm trong một tình yêu rắc rối của bất kì ai.

Tuy rằng, anh và tôi không quen biết từ trước, nhưng sau một thời gian tìm hiểu, tiếp xúc với nhau trước khi kết hôn, tôi nghĩ cả hai ta đủ để hiểu về đối phương là người như thế nào. Tôi biết anh là người tốt, chính trực và đàng hoàng, chỉ duy nhất một điều chính là mối day dưa giữa anh là cô người yêu cũ. Cô ấy đã từng bỏ rơi anh để kết hôn với một người đàn ông khác giàu có, anh đã từng tuyệt vọng và tự tử vì cô ấy.

Giờ đây tôi không biết được trái tim anh đang nghĩ gì, nhưng xin đừng để tôi phải tham gia vào tình yêu rắc rối của bất kì ai. Có lẽ tình yêu anh giành cho cô gái ấy là quá lớn, quá sâu đậm nên khi cô ấy bất ngờ xuất hiện và tìm gặp lại anh sau cuộc hôn nhân đổ vỡ thì anh lại có một chút xiêu lòng. Anh không còn tự nhiên như trước, không ôm ấp, vỗ về như ngày xưa nhưng qua ánh mắt tôi cũng thấy được sự lo lắng và đau xót mà anh dành cho người con gái ấy.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Quảng Ngãi

Anh không có chỉ riêng mình tôi

Anh nói rằng sẽ kết hôn với tôi, sẽ không để tôi đi đâu cả, nhưng bên cạnh anh luôn có cô ấy đeo đuổi thì phải làm sao? Người con gái mà có lẽ anh sẽ chẳng thể bỏ rơi lại dù cô ấy làm điều gì sai trái ấy luôn cố ý gây chuyện và đá đểu tôi mỗi ngày, tôi sẽ chẳng thể nhin nổi nữa nếu cứ tiếp tục như thế.

Có thể qua thời gian vừa rồi, cả hai chúng ta đã có nảy sinh tình cảm, cả tôi và anh đều tức tối khi thấy đối phương thân thiết với người khác giới, đó có phải là yêu rồi chăng? Tuy rằng anh đã có thể kiềm chế được bản thân mình trước những lần dụ dỗ của cô ấy nhưng liệu có chắc sau này anh sẽ vẫn khống chế được. Anh nói rằng anh không rõ bản thân mình có còn yêu cô ấy hay không và hễ thấy cô ấy hét lên dù chỉ là một tiếng anh cũng phi nhanh đến xem tình hình.

Tôi thật không thích một chút nào, ai đời chồng sắp cưới lại quam tâm người con gái khác hơn mình. Tôi sẽ không kết hôn nếu như hai người vẫn cứ mãi như vậy, đừng để tôi phải tham gia vào tình yêu rắc rối của bất kì ai. Lý do anh và cô ấy không thể cắt đứt được với nhau có lẽ một phần về thể xác, hai con người có gắn bó về thể xác sẽ chẳng dễ dàng quên lãng và nố bỏ là bỏ được.

Thế nên tôi khuyên anh, nếu muốn xác định rõ tình cảm của mình, trước hết anh phải thận trọng về cả hển xác lẫn tâm hồn, bởi yêu một lúc nhiều người thật không phải chuyện đùa vui, đừng để tôi phải tham gia vào tình yêu rắc rối của bất kì ai. Tôi không muốn bị người khác đem danh dự của mình ra mà sỉ nhục và nhạo báng. Nếu anh đã có câu trả lời cho mình thì hãy nói cho tôi biết, bởi nếu anh chọn cô ấy, tôi sẽ là người ra đi.

Tham khảo thêm: Công ty thám tử tại Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *