Ký ức ngọt ngào và những thương đau

Ký ức ngọt ngào và thương đau của em có anh, một người đàn ông em yêu có khi đến nổi em không còn là chính em, em yêu bất chấp, yêu hết mình. Khoảng thời gian chúng ta bên nhau, ngọt ngào cũng có đó, nhưng dường như đau thương lại lấn chiếm nhiều hơn. Em chưa bao giờ hận anh hay giận dỗi anh quá lâu, cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ làm tổn thương anh. Hãy tìm hiểu câu chuyện cùng dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng Thành Phát nhé.

Ký ức ngọt ngào và những thương đau

ký ức ngọt ngào và những thương đau

 

Tuy rằng hiện tại em và anh chẳng là gì của nhau nữa, nhưng thỉnh thoảng em lại thoáng nghĩ về anh như một phần ký ức trong trái tim. Chúng ta đã từng trải qua những tháng ngày hạnh phúc có, khó khăn có, vui có, buồn có và cũng từng hứa hẹn với nhau rất nhiều điều. Em biết rõ, trước đây tình cảm của anh dành cho em là thật lòng, anh đã từng rất thương em, yêu em. Dù anh có nhiều lần làm em buồn, em đau, nhưng rồi mọi thứ lại vẫn đâu vào đấy. Em lặng lẽ bỏ qua và chúng ta lại như chẳng có chuyện gì.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Sài Gòn

Ai cũng có ký ức

Ai trong chúng ta đều có một phần ký ức nào đó và với em, những thương đau của em có anh trong đó. Dù anh là ký ức nhưng em vẫn nhớ rõ mồn một về dáng vẻ của anh, về những hành động của anh khiến em vui, em buồn, em tổn thương. Ngày đó em yêu anh khờ dại, em từng vì anh mà tha thứ tất cả, vì anh mà nhẫn nại, cũng vì anh mà đợi chờ.

Nhưng cái gì cũng sẽ có giới hạn của nó, anh làm em tổn thương nhiều, thất vọng nhiều thì hiển nhiên tình cảm sẽ ngày một vơi đi cho đến khi tan tành. Em ngây thơ nên em từng nghĩ tình yêu em dành cho anh sẽ là một tình yêu vĩnh cửu, mãi mãi đến cuối đời. Thế nên khi anh làm em tổn thương, anh phản bội em cũng chấp nhận tha thứ, và chính vì tha thứ và cho anh cơ hội quá nhiều nên chính em đã tự tạo ra niềm đau cho chính bản thân mình.

Và đến lúc không còn gì với nhau cũng là lúc tình cảm nguội lạnh. Nên anh chính là ký ức ngọt ngào và thương đau của em. Thực sự anh cũng từng mang lại cho em nhiều niềm vui, hạnh phúc và những điều lãng mạn, ngọt ngào, bởi thế mới nói những ký ức và thương đau của em để có anh. Em đã từng khóc rất nhiều vì những tổn thương anh gây ra. Bây giờ em ước giá như ngày xưa em phải dứt khoát và không nên dễ dàng nhiều lần tha thứ lỗi lầm cho anh để những lỗi lầm đó trở thành thói quen trong anh.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Nam

Ký ức hiện về

Hôm nay em đi dạo quanh công viên, bỗng thấy một cô gái ngồi một mình rưng rưng nước mắt, khi ấy em bất chợt nhận thấy hình bóng trước đây của mình trong đó. Em cảm thấy nhẹ nhỏm vì đó chỉ là quá khứ, em đã có thể vượt qua và có cuộc sống vui vẻ như hiện tại. Anh chỉ là ký ức ngọt ngào và thương đau của em. Thực chất tình cảm của em mất đi bởi những tổn thương và đau khổ mà anh mang đến, theo thời gian thứ tình cảm đó sẽ dần chết đi và không thể cứu vãn nổi.

Em cũng muốn trái tim mình lành lại để có thể ở bên anh, nhưng em không thể tự dối lừa bản thân mình, bởi trong em đã không còn tình yêu với anh nữa. Anh biết đấy, cuộc sống này đâu ai biết trước được điều gì, vốn dĩ còn đầy rẫy những bất ngờ và khó khăn ở phía trước, nhưng ta vẫn phải chấp nhận và tiếp tục bước đi. Tuy em chỉ có thể bước cùng anh một đoạn đường ngắn, nhưng dầu sao ta cũng từng vui vẻ, hạnh phúc và khổ đau.

Em vẫn luôn mong anh sẽ được hạnh phúc bên người con gái thật lòng thương anh và anh sẽ luôn trân trọng cô gái ấy. Anh sẽ mãi là ký ức của em. Đến tận bây giờ, em đã không còn oán trách anh nữa và dường như mọi tổn thương trong em cũng đã phai dần theo thời gian. Cho dù chúng ta đã hai lối đi riêng nhưng ký ức ngọt ngào và thương đau của em có anh.

Tham khảo thêm: Công ty thám tử tại Quảng Ngãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *