Nam Thư bị tố là tiểu tam khán giả kêu gọi tẩy chay

Gần đây, trên phương tiện truyền thông, nữ diễn viên của làng hài Nam Thư bị tố là tiểu tam, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, đang được lan truyền một cách nhanh chóng và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt trong rất nhiều ngày qua. Một lượng khán giả đông đảo đang kêu gọi tẩy chay, những chương trình cũng như những bộ phim mà nữ diễn viên này đang tham gia. Hãy cùng công ty thám tử tại Đà Nẵng tìm hiểu xung quanh vấn đề này nhé.

Nam Thư bị tố là tiểu tam phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác

nam thư bị tố là tiểu tam

 

Những ngày qua, Nam Thư là cái tên được đông đảo công chúng đặc biệt quan tâm. Nữ diễn viên này đang bị một người phụ nữ trên facebook bóc phốt cặp kè với chồng của cô ấy, và tung ra nhiều bằng chứng chứng minh những điều cô ấy nói là sự thật.

Bên phía nữ diễn viên Nam Thư bị tố là tiểu tam thì cả cô cũng như quản lý Nam Thư Entertainment sau đó đã lên tiếng phủ nhận tất cả những thông tin mà bên phía chính thất đăng lên. Tuy nhiên, bên phía cô gái chính thất vẫn tiếp tục đăng thêm những tin nhắn cũng như  những clip gây bất lợi cho Nam Thư.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Nam

Đông đảo cư dân mạng Việt Nam lại được một dịp hóng chuyện qua lại giữa hai bên. Một bên là fan của Nam Thư, vẫn một mực bênh vực idol của mình, cho rằng bên phía chính thất bịa chuyện, cũng như không có bằng chứng rõ ràng thể hiện việc cặp kè giữa Nam Thư và chồng của cô ấy.

Bên phía hội những người ghét tiểu tam thì lại cho rằng chính diễn viên Nam Thư đang là người thứ ba, phá vỡ hạnh phúc của một gia đình, hai vợ chồng họ đã có ba người con với nhau, và em bé nhỏ nhất là sáu tháng tuổi.

Nhạu là gì? Nhon nhu là gì? Nguồn gốc của câu nói nhạu nhớ nhon nhu

Đây là những tư ngữ thể hiện trong những đoạn tin nhắn mà chính thất tố Nam Thư là tiểu tam.

Nhon nhu là gì?

Nhon nhu là từ nói lại của từ con c*, nhằm thể hiện bộ phận sinh dục nam, tuy nhiên có thể thấy rằng, đây không phải là từ ngữ Tiếng Việt chính thống, nó không nằm trong từ điển Tiếng Việt, người ta chỉ dùng để nói giảm nói tránh về sự việc cũng như ý nghĩa của sự vật nhạy cảm.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Ngãi

Nhạu là gì?

Đây có thể thấy cũng giống như từ nhon nhu, nhưng nó biểu hiện cho bộ phận sinh dục nữ, nó chính là cái l**. Nhiều người có thể nhầm lẫn từ ” Nhậu ” của dân miền nam. Tuy nhiên, đặt trong ngữ cảnh hai người nhắn tin qua lại trong tin nhắn Nam Thư bị tố là tiểu tam thì nó lại thể hiện chính là bộ phận sinh dục nữ.

Nguồn gốc câu nói “nhạu nhớ nhon nhu”

Câu nói “nhạu nhớ nhon nhu” xuất phát từ drama bị tố là tiểu tam của nghệ sĩ hài Nam Thư – người được mệnh danh là “kiều nữ làng hài”.

Cụ thể, vào tối ngày 04/07/2024 tài khoản Facebook nữ chính thất Zyy Doo đã đăng bài tố cáo nghệ sĩ Nam Thư là tiểu tam chen vào mối quan hệ của chính mình và chồng, hai người đã có với nhau ba mặt con, bé nhỏ nhất là sáu tháng tuổi.

Theo như nội dung bài viết chia sẻ, người vợ trong câu chuyện mới sanh em bé được 6 tháng và trong thời gian qua, Nam Thư liên tục lấy cớ thuê homestay (người vợ trong câu chuyện và chồng mình có kinh doanh một homestay trên Đà Lạt) để tiếp cận và chen chân vào hạnh phúc gia đình của người khác.

Tham khảo thêm: Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *