Ngày chúng ta chán nhau anh và em sẽ như thế nào

Nếu một ngày chúng ta chán nhau, có lẽ đó là khi cuộc sống đã đến mức chẳng thể dung hòa được nữa, không phải lỗi tại ai, cũng chẳng phải ai phản bội ai cả, đơn giản chỉ là chúng ta không thể cùng nhau vượt qua những áp lực trong cuộc sống. Hãy cùng văn phòng thám tử tại Đà Nẵng chia sẻ phạm trù này nhé.

Ngày chúng ta chán nhau anh và em sẽ như thế nào

ngày chúng ta chán nhau

 

Mỗi con người chúng ta đều có quan điểm và cách nhìn nhận riêng, kể cả vấn đề buông bỏ hay níu giữ cũng vậy. Tuy nhiên không phải bất cứ lúc nào mọi quyết định cũng đều đúng hoàn toàn, bởi đôi khi bản thân quả quyết rằng mình đúng, thì lúc ấy cũng chính là lúc ta sai. Và trong câu chuyện tình yêu cũng vậy, buông bỏ hay níu giữ đều nằm ở quyết định của mỗi người, vì thế hãy nghĩ đến lý do bắt đầu nếu một ngày chúng mình chán nhau.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ thám tử tại Sài Gòn

Mối quan hệ gắn kết bởi nhiều thứ

Thực chất trong một mối quan hệ, nếu cả hai chán nhau chưa hẳn là tình yêu giữa hai người đã cạn. Có thể tình yêu vẫn còn nguyên vẹn ở đó, nhưng chỉ vì chúng ta cứ mãi lo toan đến cuộc sống mưu sinh, cơm áo gạo tiền mà trót đánh mất sự kiên nhẫn cho một mối quan hệ. Đó cũng được coi là lý do khiến đôi ta chán nhau.

Chỉ vì những khó khăn, bon chen với đời làm cho chúng ta không còn nhiều thời gian bên nhau, chẳng còn những ngày tâm sự to nhỏ, chẳng còn thời gian gặp mặt nhau nên tình cảm thì vẫn còn đó mà cả hai thì lại chán nhau. Có lẽ đôi ta đã không thể kiên nhẫn và cùng nhau vượt qua những gập ghành trong cuộc sống xô bồ này.

Nếu một ngày ta chán nhau, ngày đó trời sẽ chẳng còn xanh, anh và em cứ mã im lặng chẳng còn những lời nhắn nhủ, vui đùa. Nếu một ngày chúng ta chán nhau, có lẽ em sẽ chỉ biết chăm chú vào công việc và điện thoại. Còn anh, có lẽ sẽ cũng thế, anh cũng sẽ vùi đầu vào các dự án và chăm chuốt cho các mối quan hệ của mình.

Dường như chúng ta chẳng còn nhớ nhau hay quan tâm nhau như trước nữa. Nếu một ngày chán nhau, ta sẽ chẳng còn nhìn nhau mỉm cười hạnh phúc, cũng chẳng trêu đùa vui vẻ bên nhau, kiểu như việc ai người ấy làm, chẳng còn liên quan gì tới nhau, ở ngay cạnh bên nhau mà cứ ngỡ như ở hai thế giới.

Đọc thêm: Thuê thám tử tại Quảng Ngãi uy tín

Ai rồi cũng phải yêu quý bản thân

Nếu một ngày mình chán nhau, em sẽ dành thời gian cho bản thân mình, ngồi nhân nha nhìn trời, đất, mây, mưa, nhìn về những xa xăm của cuộc sống và suy nghĩ về tương lai trong đó có chúng ta. Nếu một ngày chán nhau, em sẽ tìm về nơi ta đã từng qua, những còn đường, góc phố ta đã từng đến và chắc chắn em sẽ không quên tìm về nơi chúng ta bắt đầu câu chuyện tình yêu. Em sẽ đi hết để nhìn ngắm và hồi tưởng lại những kỉ niệm hạnh phúc ngọt ngào của chúng ta.

Nếu một ngày chúng ta chán nhau, em sẽ suy nghĩ lại lý do khiến chúng ta bắt đầu, có thể lúc đó cả hai sẽ có lựa chọn đúng đắn để quyết định cho mối quan hệ này. Và đương nhiên, sau tất cả mọi chuyện đều sẽ có kết quả của nó. Buông tay hay níu giữ đều nằm trong quyết định của chúng ta. Nếu một ngày chúng mình chán nhau, có thể đó là cảm giác nhất thời, là thăng trầm mà cả hai phải đối diện.

Chán chưa chắc là hết yêu, vậy nên dù có chuyện gì xảy ra, chỉ cần dành thời gian nói chuyện, quan tâm nhau một tí, có lẽ lúc đó sẽ nhận ra cái sai của chính mình mà từ đó cùng nắm chặt tay nhau không thể buông rời. Nếu một ngày chúng ta chán nhau, xin hãy nhớ về lý do lúc bắt đầu, nhớ về những giây phút hạnh phúc khi ở bên nhau. Đừng để đến lúc nhận ra thì hối hận muộn màng. Và nếu còn thương thì xin một lần nhìn lại, nếu còn yêu thì xin hãy quay về.

Tìm đọc thêm: Công ty thám tử tại Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *