Công ty thám tử tại Bình Định – Quy Nhơn uy tín nhất

Khi nào bạn cần thuê dịch vụ thám tử Bình Định – Quy Nhơn? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ thám tử uy tín nhất tại Quy Nhơn – Bình Định? Bảng giá thuê thám tử tại Quy Nhơn – Bình Định là bao nhiêu? Làm sao để thuê thám tử tại Bình Định. Hãy cùng thám tử Thành Phát giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng.

Dịch vụ thám tử Bình Định

dịch vụ thám tử Bình Định

 

Tỉnh Bình Định là một trong những tỉnh tại miền trung của nước ta có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc. Với các đơn vị hành chính gồm: 1 thành phố Quy Nhơn, 2 thị xã (An Nhơn, Hoài Nhơn) và 8 huyện (An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ, Tây Sơn, Tuy Phước, Vân Canh, Vĩnh Thạnh), với 159 đơn vị hành chính cấp xã gồm 32 phường, 11 thị trấn và 116 xã.

Khi mà kinh tế phát triển, kéo theo nhiều vấn đề xã hội phức tạp sẽ đi theo như các tệ nạn xã hội, con cái nghiện hút, và đặc biệt nổi trội trong số đó là vấn đề ngoại tình tại Bình Định, nhiều nhất là ở Quy Nhơn. Trước tình hình đó, năm 2010, Thám tử Thành Phát mở văn phòng công ty thám tử tại Bình Định – Quy Nhơn, nhằm đáp ứng nhu cầu thuê thám tử tại Bình Định, giúp mang lại sự thật với mọi người.

Vậy khi nào bạn cần thuê thám tử, dưới đây là những trường hợp mà bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn – Bình Định để giải quyết vấn đề mà bạn gặp phải:

 1. Thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Bình Định: Khi mà vợ hoặc chồng bạn có những biểu hiện bất thường, khiến bạn nghi ngờ người bạn đời của mình có mối quan hệ ngoài luồng khác. Và bạn thắc mắc liệu điều mà mình nghi ngờ có đúng hay không, hãy đến với dịch vụ thám tử Bình Định của chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn những bằng chứng xác thực nhất.
 2. Thuê thám tử theo dõi, quản lý, giám sát con cái, học sinh – sinh viên: Khi mà cuộc sống ngày càng xô bồ, mọi người đều phải lo cơm áo gạo tiền. Đôi khi chúng ta không có đủ thời gian để quan tâm đến con cái, do đó con cái cũng như các cháu học sinh – sinh viên dễ bị sa ngã vào các tệ nạn xã hội, xảy ra nhiều hệ lụy về sau. Công ty dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn Bình Định của Thành Phát sẽ giúp bạn quản lý con cái một cách khoa học, tránh xa mọi vấn đề tệ nạn xã hội.
 3. Thuê thám tử điều tra nhân thân, mối quan hệ xã hội của một người: Khi bạn cần điều tra nhân thân, hoặc mối quan hệ của người yêu, của con dâu, rễ tương lai, hoặc một người nào mà bạn muốn biết, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 0977421525 mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.
 4. Dịch vụ thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại, biển số xe: Khi bạn cần tìm hiểu một người mà chỉ biết số điện thoại hoặc chỉ biết biển số xe, hãy đến với Thành Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về số điện thoại hoặc biển số xe đó một cách rõ ràng nhất.
 5. Dịch vụ thám tử điều tra nhân viên công ty: Khi công ty của bạn bị rò rỉ thông tin, hoặc công ty của bạn bị xuất hiện hàng nhái, hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng trên thị trường. Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra vấn đề mà công ty bạn đang gặp phải, và có hướng xử lý nhanh nhất nhằm giúp công ty của bạn tránh thất thoát không đáng có.
 6. Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi theo yêu cầu: Công ty thám tử tại Bình Định – Thành Phát sẽ điều tra, theo dõi mọi vấn đề mà quý khách hàng cần giải đáp, để mang những thông tin chính xác 100% tới khách hàng.

Công ty thám tử tại Bình Định – Quy Nhơn uy tín

Công ty dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn Bình Định được thành lập từ năm 2010, hằng năm tiếp nhận hàng ngàn khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Bình Định. Đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, với phương châm tất cả vì lợi ích của khách hàng, vì vậy, công ty thám tử tại Bình Định – Thành Phát là đơn vị thám tử uy tín nhất hiện nay trên toàn quốc nói chung và Bình Định nói riêng. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ thám tử của Thành Phát tại Bình Định:

 • Là văn phòng thám tử tại Bình Định lâu đời nhất hiện nay, được thành lập đầu tiên tại Quy Nhơn Bình Định, đơn vị tiên phong cho nghề thám tử tại Bình Định. Cũng là đơn vị được hầu hết khách hàng có nhu cầu thuê thám tử tin tưởng lựa chọn, vì sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử của Thành Phát.
 • Là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị thám tử hiện đại nhất hiện nay, do đó, các thám tử của Thành Phát được trang bị những thiết bị tối tân, nhằm phục vụ cho công tác xác minh, điều tra theo dõi ngoại tình tại Bình Định được diễn ra một cách suôn sẻ và chính xác tuyệt đối.
 • Có hợp đồng thuê thám tử minh bạch, rõ ràng. Đặc biệt là mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối 100%
 • Có bảng báo giá thuê dịch vụ thám tử Bình Định hợp lý nhất hiện nay, không quá đắt cũng không quá rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng yêu cầu. Tất cả mọi chi phí đều được thể hiện rõ trong hợp đồng, ngoài ra khách hàng không phải chịu thêm khoản phí nào khác.
 • Tất cả mọi thám tử của Thành Phát đều được tuyển chọn, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đúng chuẩn theo quy trình đào tạo chuyên nghiệp nhất hiện nay. Luôn cung cấp tới khách hàng những thám tử lành nghề, tận tâm với khách hàng, luôn hướng tới lợi ích của khách hàng là trên hết.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Sài Gòn uy tín nhất hiện nay

Bảng báo giá thuê thám tử tại Bình Định

Đối với mỗi dịch vụ, chúng tôi sẽ có mức báo giá riêng, quý khách vui lòng tham khảo bảng giá dưới đây:

 1. Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình tại Bình Định: 1.700.000/ Ngày làm việc
 2. Dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát quản lý con cái, học sinh – sinh viên: 1.700.000/ Ngày làm việc
 3. Dịch vụ điều tra nhân thân, theo dõi người yêu, con dâu, rể trước hôn nhân: 1.700.000/ Ngày làm việc
 4. Dịch vụ theo dõi nhân viên nội bộ công ty, truy hàng giả hàng nhái: 1.700.000/ Ngày làm việc
 5. Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại: 5.000.000/ Số điện thoại
 6. Dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe: 3.000.000/ Biển số xe
 7. Dịch vụ thám tử Bình Định điều tra, theo dõi theo yêu cầu khách hàng: Đối với từng vấn đề chúng tôi sẽ có mức giá riêng, vui lòng liên hệ 0977421525 để biết thêm chi tiết.

Trên đây là những giải đáp mà thám tử Thành Phát cung cấp tới quý khách hàng, nhằm giúp quý khách hàng chọn được một công ty thám tử tại Bình Định uy tín để giải quyết vấn đề của mình.

Khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn Bình Định, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0977421525

Email: thamtuthanhphat@gmail.com

Công ty dịch vụ thám tử Thành Phát

Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Bảo Mật

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *