Ngày nào cũng là ngày tình nhân bởi có anh

Ngày nào cũng là ngày tình nhân bởi có anh làm chồng, em cảm thấy mình thật may mắn khi lấy được một người đàn ông như anh. Tuy rằng anh không lãng mạn, không dẻo dai, không nịn bợ nhưng em lại thích kiểu người như anh, một người đàn ông thẳng thắn, khô khan và thật thà. Hãy cùng công ty thám tử tại Đà Nẵng chia sẻ câu chuyện tình hạnh phúc này nhé.

Ngày nào cũng là ngày tình nhân

ngày nào cũng là ngày tình nhân
ngày nào cũng là ngày tình nhân

 

Em thực tế, em cực ghét những người thảo mai, khoa trương và lẽo mép, thế nên anh chính là đối tượng mà em đã ngắm bắn ngay từ lần gặp đầu tiên. Thời gian mới đó mà thấm thoát trôi nhanh quá trời, cứ ngỡ như mới đây, ngày còn thẹn thùng hẹn hò yêu đương mà giờ ta đã về chung một nhà được bốn năm rồi cơ đấy.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sĩ tại Đà Nẵng

Hôn nhân đôi khi không êm đềm

Bốn năm yêu nhau và bốn năm nên duyên vợ chồng cộng lại cũng đã tám năm, tuy rằng trong suốt thời gian đó cũng không tránh khỏi có nhiều biến cố xảy ra, nhưng vợ chồng mình đã vượt qua tất cả. Với em ngày nào cũng sẽ là ngày tình nhân bởi có anh làm chồng, không quà cáp lãng mạn, không bất ngờ này nọ nhưng sự ấm áp, quan tâm, tình yêu thương vô bờ của anh dành cho gia đình nhỏ của chúng ta cũng đủ khiến em mãn nguyện.

Đã từ rất lâu rồi, em không còn nhận những đóa hoa tươi thắm mà anh tặng vào những ngày lễ, kỉ niệm. Nhưng em không buồn hay trách móc anh, bởi em hiểu và cảm thông được. Đột nhiên hôm nay, anh lén lút giao phó cho bé con nhà mình đến và đưa một bó hoa thật lớn trước mặt em, em đã ngỡ ngàng và bất ngờ đến không tưởng. Ngay lúc đó, mọi kí ức hò hẹn ngày xưa bông nhiên ùa về, em mỉm cười và có chút cảm động.

Em bận bịu đến mức quên mất hôm nay là ngày lễ tình nhân 14/2, mới đó mà ngót ngét 8 mùa tình nhân mình bên nhau rồi cơ. Em vui lắm nhưng vẫn tỏ vẻ rồi mắng anh là lãng phí này nọ. Có lẽ anh không biết đâu, nhưng với em, ngày nào cũng là ngày tình nhân bởi có anh làm chồng.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tại Quảng Nam

Trân trọng mỗi phút giây

Em trân trọng hạnh phúc của chúng ta hơn bất cứ thứ gì hết, em ước ao mọi thứ sẽ cứ diễn ra êm đềm như thế, tuy chúng ta không quá giàu có nhưng cũng đủ ổn định để trang trải cuộc sống đủ đầy. Cả anh và em, để có thành quả như hiện tại, chúng ta đã phải hi sinh và đánh đổi nhiều thứ, nhưng cũng đáng lắm, bởi giờ đây ta có một mái ấm hạnh phúc và tràn ngập niềm vui. Chúng ta cũng đã từng gặp khó khăn, vất vả không kém gì những gia đình khác, nhưng cuối cùng đều đã vượt qua hết.

Anh thường hay áy náy vì không cho em có được cuộc sống sung sướng, giàu sang như bạn bè, không quà cáp, lãng mạn vào những ngày lễ. Nhưng thứ em cần chính là anh, một người tâm lý và hết sức thương yêu vợ con. Với em, ngày lễ và quà cáp không quan trọng, bởi ngày nào cũng là ngày tình nhân bởi có anh làm chồng.

Thú thật, nhiều khi thấy người ta khoe quà của chồng em cũng có chút chạnh lòng đấy, nhưng chỉ phút chốc thôi, em không buồn nhiều. Bởi em biết anh chính là món quà tuyệt nhất mà ông trời ban cho em. Mang tiếng là lấy chồng xa nhưng em chưa một lần tủi hờn vì xa ba mẹ, bởi anh quá sức tâm lý, mỗi năm em đều được về thăm nhà ngoại hai đến ba lần, có khi còn hơn thế.

Em hạnh phúc và hài lòng thật sự. Với em, ngày nào cũng sẽ là ngày lễ tình nhân bởi có anh làm chồng, mỗi ngày trôi qua đều là niềm gui và hạnh phúc thì có khác gì là ngày lễ đâu kia chứ. Hôm nay là ngày 14/2, em không cần hoa, chẳng cần quà, chỉ cần có anh là đủ.

Tham khảo thêm: Dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *