Vẫn là cô gái đợi anh đến

Em vẫn là em, vẫn là cô gái đợi anh đến và nói yêu em, em chờ anh suốt hơn hai chục năm trời và giờ có đợi thêm nữa em cũng chẳng ngán đâu. Với em, đợi anh giống như là một cái gì đó thấm đậm trong máu thịt rồi, dù không biết khi nào anh sẽ đến nhưng em sẽ vẫn đợi, đợi cho đến khi nào anh xuất hiện trước mặt em thì thôi. Cùng công ty thám tử tại Đà Nẵng chia sẻ câu chuyện của bạn nữ này nhé.

Vẫn là cô gái đợi anh đến

vẫn là cô gái đợi anh đến

 

Còn phần anh đó, anh phải biết giữ mình mà nhanh đến bên em nhé, em đợi anh lâu lắm rồi đó, chàng trai của em. Dù hiện tại không biết anh đang ở nơi đâu, khuôn mặt, dáng vẻ hay tính tình như thế nào, nhưng em sẽ đợi anh đến và nói yêu em, hãy luôn nhớ như vậy nhé.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Phú Yên

Tuổi tác đôi khi là gánh nặng

Em hiện tại đã là cô thiếu nữ 26 tuổi rồi đấy, với mọi người có lẽ em đã già khụm rồi, phải lấy chồng sinh con đẻ cái rồi, nhưng không đâu, em nghĩ mình vẫn còn trẻ lắm, vẫn hồn nhiên vô tư và điều đặc biệt quan trọng là anh vẫn chưa đến gặp em. Em đợi anh biết bao nhiêu năm rồi nên thêm vài năm nữa cũng chẳng vấn đề gì cả, em đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và tâm lý để chào đón anh rồi, thế nên nếu có đến thì cũng đừng quá bất ngờ nhé.

Anh biết không? Dù không biết anh là ai nhưng dường như anh được mọi người xung quanh em nhắc đến rất nhiều đấy, ai nấy đều mong muốn sớm gặp được anh và đương nhiên em là người háo hức nhất. Nghĩ thì buồn cười thật, em giống như một kẻ “ế” lâu năm mong chờ có người đến rước, nhưng không phải đâu, em mong chờ như vậy là bởi em tin anh chính là định mệnh cuộc đời của em.

Thế nên anh à, đừng gấp gáp quá, cứ từ từ thôi nhé, bởi em vẫn là em. Hiện tại em đang rất ổn, rất hạnh phúc và sống rất vui vẻ, em hài lòng với cuộc sống bây giờ, nhưng nếu có thêm anh có lẽ sẽ thêm nhiều màu sắc rực rỡ hơn nữa.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Nha Trang

Đợi anh đến

Không biết giờ anh đang làm gì, anh đang ở đâu, có đang chăm sóc cho cô nào không đấy, nghĩ đến thôi cũng hơi buồn một chút, nhưng mà không sao cả, anh làm gì cũng được, miễn sau này anh về với em, yêu em chân thành là được. Anh nhớ là em vẫn là em, vẫn là cô gái đợi anh đến và nói yêu em, vậy nên anh đừng vội vàng mà vớ đại ai đó rồi yêu anh nhé!

Em, cô gái 26 tuổi vẫn đang chờ anh, chờ anh xuất hiện để mà hàn huyên, để mà tâm sự hết những điều mà em đã trải qua trong thời gian không có anh. Nói thật, em chẳng ghen tức hay oán trách anh đâu, anh cứ thoải mái tận hưởng cuộc sống, làm những điều mình muốn, đến khi nào muốn về thì cứ về, em chờ. Có thể ngày anh đến em đã là một cô gái đảm đang, giỏi dang rồi đấy, bởi thời gian này em bắt đầu tập tành nấu nướng, em tập trung vào công việc của mình một cách tốt nhất.

Có rất nhiều người chọc quê em là gái ế, nhưng không sao cả, em vẫn tươi cười, bởi em tin chắc rằng anh sẽ đến vào một ngày đẹp trời nào đó và chính anh sẽ giúp em thoát khỏi cái mác gái ế đó. Giờ đây, em vẫn độc thân vui tính, em độc thân nhưng không hề cô đơn, em độc thân là để chờ anh, chờ một nửa thật sự của mình. Em sẽ vẫn là em, vẫn là cô gái đợi anh đến và nói yêu em. Chắc anh ở đâu đó cũng đang kiếm tìm em đúng không? Nhanh nhanh thu xếp mà đến bên em anh nhé!

Tham khảo thêm: Công ty thám tử tại Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *