Công ty thám tử Phú Yên tại Tuy Hòa uy tín nhất

Bảng báo giá thuê dịch vụ thám tử Phú Yên hiện nay là bao nhiêu? Công ty thám tử tại Phú Yên đáng tin cậy nhất hiện nay. Kinh nghiệm thuê thám tử tại Phú Yên như thế nào. Hãy cùng thám tử Thành Phát giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Dịch vụ thám tử Phú Yên uy tín nhất

dịch vụ thám tử Phú Yên

 

Phú Yên là một tỉnh thuộc duyên hải nam trung bộ của nước Việt Nam ta, với các đơn vị hành chính gồm: các huyện Đồng Xuân, Đông Hòa, Sông Hinh, Sơn Hòa, Phú Hòa, Tây Hòa, Tuy An, thị xã Sông Cầu và thành phố Tuy Hòa. Với tốc độ phát triển kinh tế hiện nay, Phú Yên đang là tỉnh miền trung có tốc độ phát triển mạnh mẽ vượt bậc với nhiều khu công nghiệp cũng như nhiều khu du lịch đang nổi lên.

Với nền kinh tế ngày một phát triển, chắc hẳn rằng chúng ta cũng biết hệ lụy về xã hội sẽ là như thế nào. Khi kinh tế phát triển, nhiều vấn đề xã hội phức tạp kéo theo như: vấn đề nghiện ngập, mất an ninh trật tự, đặc biệt là vấn đề ngoại tình tại Phú Yên đang ngày một tăng. Việc các ông chồng bà vợ không còn chung thủy như trước đã khiến cho xã hội ngày càng suy thoái về đạo đức.

Trước tình hình đó, năm 2010, thám tử Thành Phát mở văn phòng công thám tử tại Phú Yên có trụ sở tại Tuy Hòa, nhằm đáp ứng nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Phú Yên cũng như các dịch vụ khác.

Dịch vụ thám tử tại Phú Yên của Thành Phát

 • Là văn phòng thám tử tại Phú Yên lâu đời, uy tín nhất: Có thâm niên trong lĩnh vực thám tử trên toàn quốc. Hằng năm, chúng tôi tiếp nhận hàng ngàn vụ việc lớn nhỏ, giúp các cơ quan chức năng thu thập các chứng cứ quan trọng trong nhiều vụ án, giúp các ông bố bà mẹ quản lý con cái, đặc biệt là giúp các cặp vơ chồng tìm hiểu về người bạn đời của mình khi nghi ngờ có dấu hiệu ngoại tình.
 • Văn phòng thám tử có hợp đồng minh bạch:  Đối với dịch vụ thám tử tại Phú Yên, việc có hợp đồng minh bạch rõ ràng về điều khoản, minh bạch về mức giá là điều quan trọng nhất. Thám tử tại Phú Yên – Thành Phát luôn đặt vấn đề hợp đồng minh bạch lên trên hết.
 • Có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm: Hằng năm, chúng tôi có quy trình tuyển chọn khắt khe cũng như đào tạo thám tử một cách chuyên nghiệp, theo đúng quy trình hiện đại nhất hiện nay. Hướng tới đội ngũ thám tử kinh nghiệm lâu năm, tận tình với kh ách hàng.
 • Có các thiết bị thám tử hiện đại: Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị thám tử hiện đại nhất hiện nay, các thám tử của chúng tôi được trang bị những thiết bị hiện đại tiên tiến nhất, nhằm phục vụ cho công tác điều tra, theo dõi ngoại tình tại Phú Yên cũng như các dịch vụ khác.
 •  Có bảng báo giá thuê dịch vụ thám tử Phú Yên hợp lý: Chúng tôi tự hào là đơn vị có mức báo giá hợp lý nhất hiện nay tại, quý khách hàng không nên lựa chọn công ty thám tử tại Phú Yên có mức giá quá cao hoặc quá thấp, đặc biệt quý khách sẽ không phải chịu thêm bất kỳ khoan phí phát sinh nào khác ngoài những khoản phí đã ghi rõ trong hợp đồng.

 Bảng giá thuê thám tử tại Phú Yên của Thành Phát

Đối với mỗi dịch vụ, chúng tôi có mức báo giá thuê thám tử tại Tuy Hòa – Phú Yên như sau:

 1. Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình tại Phú Yên: 1.700.000/ Ngày
 2. Dịch vụ theo dõi, điều tra người yêu, con dâu, rể trước hôn nhân: 1.700.000/ Ngày.
 3. Dịch vụ giám sát, theo dõi, quản lý con cái, học sinh – sinh viên: 1.700.000/ Ngày
 4. Dịch  vụ giám sát, theo dõi, điều tra nhân viên nội bộ công ty: 1.700.000/ Ngày
 5. Dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe: 3.000.000/ Biển số xe
 6. Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại: 5.000.000/ Số điện thoại
 7. Dịch vụ truy tìm người thân thất lạc, con nợ bỏ trốn từ: 15.000.000
 8. Dịch vụ thám tử cung cấp thông tin theo yêu cầu, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn: 0977421525

Công ty thám tử tại Phú Yên?

Bước 1: Quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0977421525 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ mà quý khách cần, cũng như biết chi tiết về bảng báo giá thuê dịch vụ thám tử Thành Phát.

Bước 2: Đặt lịch hẹn trực tiếp để thống nhất về các điều khoản trong hợp đồng cũng như cách thức làm việc và ký kết hợp đồng.

Bước 3: Hai bên trao đổi thông tin và các thám tử Phú Yên sẽ tiến hành công việc.

Bước 4: Dịch vụ thám tử tại Phú Yên sẽ cung cấp các hình ảnh cũng như thông tin thu thập được cho quý khách hàng.

Bước 5: Tổng hợp thông tin và thanh lý hợp đồng với công ty thám tử tại Phú Yên – Thành Phát.

Khi cần thuê thám tử tại Phú Yên, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về bảng báo giá thuê dịch vụ thám tử Phú Yên cũng như dịch vụ mà quý khách cần.

Địa chỉ văn phòng: 51 Phạm Ngọc Thạch, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.

Công ty dịch vụ thám tử Thành Phát

Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Bảo Mật