Thiết bị định vị GPS theo dõi giám sát

Công ty dịch vụ thám tử Đà Nẵng – Thám tử Thành Phát, chuyên cung cấp các thiết bị thám tử, thiết bị định vị GPS theo dõi giám sát uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Bạn đang cần tìm một thiết bị định vị GPS để gắn vào xe máy, ô tô, xe đạp điện… Để giám sát mọi hoạt động của chiếc xe như đang đi đâu, và ghé thăm những đâu.

Để phục vụ cho công tác tìm kiếm một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả thì yếu tố con người là một yếu tố rất quan trọng nhưng bên cạnh đó những thiết bị thông minh, công nghệ cao cũng là một yếu tố hết sức cần thiết.

Trên thị trường hiện nay, chúng ta có tất cả là hai loại thiết bị định vị GPS là:

Thiết bị định vị có dây và thiết bị định vị không dây

thiết bị định vị gps

Thiết bị định vị GPS theo dõi giám sát .

Thiết bị định vị GPS có dây:

là loại thiết bị cần kết nối trực tiếp từ nguồn điện mà xe của bạn có, nhằm cung cấp nguồn điện ổn định cho thiết bị có thể hoạt động.

+ ưu điểm: quý khách chỉ cần gắn vô hệ thống điện của xe là có thể hoạt động mãi mãi mà không cần phải sạc điện cho thiết bị.

+ nhược điểm: vì phải kết nối trực tiếp vơi nguồn điện nên cần phải có người am hiểu về điện của xe máy và cấu tạo của xe để có thể gắn thiết bị định vị một cách chính xác và gọn gàng.

Xem thêm: Công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Thiết bị định vị GPS theo dõi giám sát không dây:

là loại thiết bị không cần kết nối trực tiếp với nguồn điện của xe vì đã được tích hợp pin dung lượng lớn sẵn trong thiết bị.

+ưu điểm: quý khách không cần phải tháo lắp gì hết, đối với chị em phụ nữ cũng có thể dùng được luôn, bạn chỉ cần bỏ ở trong cốp xe máy hoặc ô tô …vv là có thể sử dụng ngay.

+ nhược điểm: vì là thiết bị không dây nên sau một thời gian thiết bị hết pin thì quý khách phải sạc lại pin cho thiết bị.

Với thiết bị này bạn có thể nắm được thông tin chỉ bằng một chiếc điện thoại có 3G. Bạn có thể ở nhà hay cơ quan nhưng vẫn biết được rằng hôm nay con bạn có đến lớp không, có la cà quán sá không. Hay theo dõi chồng ngoại tình khi mà bạn nghi ngờ, và không có thời gian theo dõi. Nó cũng giúp bạn biết được những thông tin của chúng tôi cung cấp có chính xác không.

Đọc thêm: Giá thuê thám tử tại Vinh Nghệ An

Như tôi đã nói thiết bị định vị là rất cần thiết nhưng yếu tố con người là thứ quan trọng nhất. Bạn có thể biết được người đó đi đến những nơi đó, nhưng bạn có biết chính xác người đó đến đó để làm gì, gặp ai và có thành thật khi bạn vô tình hỏi đến không?

Đối với loại thiết bị định vị GPS theo dõi giám sát có dây khi quý khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi thì sẽ có nhân viên kĩ thuật tới lắp trực tiếp cho quý khách, nên quý khách có thể yên tâm về việc gắn vào xe.

Đối với thiết bị không dây thì bạn chỉ cần sạc cho pin đầy, khi hết pin thì lấy ra sạc lại( như điện thoại di động) rồi bỏ vô xe lại.

Hãy đến với thiết bị định vị GPS theo dõi giám sát của chúng tôi, công ty dịch vụ thám tử Thành Phát để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hotline: 0977421525

Email: thamtuthanhphat@gmail.com .

Công ty dịch vụ thám tử tư Đà Nẵng – Thám tử Thành Phát ” Uy Tín – Chất Lượng – Bảo Mật “ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *