Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân

Thời gian gần đây, Thành Phát nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng liên quan đến vấn đề giá dịch vụ thám tử xác minh nhân thân là bao nhiêu? Giá thuê thám tử có đắt không? Sau đây chúng tôi xin đưa ra các thông tin liên quan đến giá thuê dịch vụ thám tử mới nhất hiện nay.

Dịch vụ xác minh nhân thân là gì?

Xác minh nhân thân là dịch vụ thu thập những tài liệu, chứng cứ có liên quan đến một người hoặc một nhóm các đối tượng để làm sáng tỏ những yêu cầu của khách hàng. Mục đích của việc xác minh này là giúp khách hàng có thêm thông tin về đối tượng một cách nhanh chóng và chính xác 100%.

xác minh nhân thân

 

Tại sao cần xác minh nhân thân?

Thực tế hiện nay không ít người là nạn nhân của những vụ lừa đảo mà thủ phạm chính là những người mà mình quen biết, tin tưởng,…Do vậy bạn cần tự bảo vệ mình bằng cách thuê thám tử, thông qua điều tra để ngăn chặn từ đầu những đối tượng có ý định không ngay thẳng với mình.   

Đọc thêm: Kinh nghiệm thuê thám tử tại Quảng Nam

 Dịch vụ xác minh nhân thân bao gồm những gì?

Hiện nay, nhu cầu xác minh ngày càng được nhiều người sử dụng. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà công ty thám tử sẽ đưa ra phương án điều tra nhân thân phù hợp nhất. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng dịch vụ xác minh họ hàng.

Xác minh nhân thân họ hàng là hoạt động điều tra về lai lịch, quê quán, hoàn cảnh gia đình đối tượng cần xác minh. Xác minh họ hàng bao gồm:

 • Họ tên, bao nhiêu tuổi, quê quán.
 • Nghề nghiệp, trình độ học vấn
 • Tình trạng bản thân, thu nhập
 • Hoàn cảnh gia đình trong quá khứ tới hiện tại
 • Xác định các mối quan hệ liên quan như họ hàng, bạn bè, hàng xóm
 • Các yếu tố về thời gian như quá trình trưởng thành và cuộc sống sinh sống thường ngày…

Chi phí thuê dịch vụ thám tử xác minh nhân thân

Chi phí thuê dịch vụ thám tử xác minh nhân thân của mỗi công ty là không giống nhau. Chi phí đó cao hay thấp phụ thuộc vào lượng thông tin mà khách hàng cung cấp cho công ty thám tử, yêu cầu của khách hàng về vụ việc như thế nào.

Để biết thông tin chính xác giá thuê dịch vụ thám tử xác minh nhân thân hãy liên hệ trực tiếp tới Công ty thám tử Thành Phát. Công ty chúng tôi cam kết mức chi phí thuê thám tử mà khách hàng bỏ ra hoàn toàn phù hợp với những kết quả mà khách hàng sẽ nhận được.

Dịch vụ xác minh nhân thân Thành Phát có mức giá tối ưu và vừa vặn với túi tiền của các khách hàng. Theo đó, chi phí dịch vụ xác minh tại thám tử Thành Phát là 5.000.000 đồng.

Xem thêm: Giá thuê thám tử tại Nha Trang

Những điều cần làm trước khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra xác minh nhân thân

Trước khi tìm đến dịch vụ xác minh nhân thân của Công ty thám tử Thành Phát, bạn cần chuẩn bị một số thông tin cơ bản về đối tượng cần xác minh như sau:

 • Họ tên đối tượng cần điều tra xác minh
 • Số điện thoại nếu có
 • Cung cấp địa chỉ nhà của đối tượng cần xác minh nhân thân
 • Nơi làm việc
 • Cung cấp hình ảnh mới nhất của đối tượng

Nếu bạn cung cấp được càng nhiều thông tin cho thám tử điều tra nhân thì khả năng bạn điều tra được nhân thân của đối tượng sẽ nhanh chóng và chính xác hơn.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân lý lịch?     

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân lý lịch trong nhiều trường hợp khác nhau như:

 • Xác minh nhân thân là người yêu/ chồng/ vợ sắp cưới để hiểu hơn về cuộc sống, mối quan hệ người sắp sửa gắn kết dài lâu.
 • Xác minh nhân thân là đối tượng khách hàng có mong muốn hợp tác kinh doanh nhằm hạn chế trường hợp bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
 • Xác minh nhân thân là đối thủ kinh doanh để tìm hiểu tài chính của công ty, điểm mạnh, điểm yếu,… của đối thủ.
 • Xác minh lai lịch nhân thân là người quen biết qua mạng xã hội, các trang hẹn hò để từ đó đưa ra quyết định có nên tiến xa hơn trong mối quan hệ này không.
 • Xác minh điều tra lý lịch nhân thân là đối tượng có mục đích vay nợ hoặc khả năng thu hồi nợ của đối tượng vay.
 • Nếu cảm thấy nhân viên của mình có những biểu hiện lạ, thường xuyên mắc lỗi ngớ ngẩn… thì nên tiến hành thuê thám tử điều tra nhân thân lai lịch của nhân viên.

Những ưu điểm của dịch vụ điều tra xác minh nhân thân tại Thành Phát

1. Uy tín

Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực thám tử, phục vụ hàng triệu khách hàng trên cả nước chưa xảy ra bất cứ rủi ro đáng tiếc hay vi phạm hợp đồng là bảo chứng tốt nhất về sự uy tín của Thành Phát.

Thám tử Thành Phát cung cấp dịch vụ xác minh nhân thân uy tín nhất hiện nay

 2. Nhanh chóng

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tâm huyết với nghề sẽ giúp bạn điều tra nhân thân một cách nhanh chóng.  

3. Hiệu quả

Cung cấp thông tin chính xác, chi tiết, khách quan về người được điều tra, giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về người mà bạn quan tâm.

4. Chi phí điều tra xác minh lý lịch hợp lý

Giá dịch vụ điều tra xác minh lý lịch của Thám tử Thành Phát luôn cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết trước khi triển khai công việc.

5. Chính sách chăm sóc khách hàng tốt

Được nhân viên Thành Phát tư vấn gói dịch vụ hợp lý. Thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, kể cả khi đã kết thúc hợp đồng. Hoàn trả lại chi phí nếu dịch vụ không hoàn thành đúng cam kết…

Quy trình thực hiện dịch vụ điều tra, xác minh của Thành Phát   

Công ty thám tử Thành Phát đặc biệt chú trọng xây dựng quy trình thực hiện dịch vụ điều tra, xác minh nhân thân vì đây là yếu tố quyết định đến thành công của sự việc, Theo đó, quy trình thực hiện dịch vụ điều tra, xác minh nhân thân của công ty chúng tôi sẽ bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu điều tra xác minh đối tượng từ khách hàng và xử lý thông tin khách hàng cung cấp.                    

Bước 2: Sau khi hai bên đã làm việc với nhau, nhân viên thám tử Thành Phát sẽ tiến hành báo giá, thỏa thuận hợp đồng. Nếu khách hàng đồng ý với bản thỏa thuận thì tiến hành ký kết hợp đồng và đặt cọc.

Bước 3: Thực hiện điều tra tra xác minh nhân thân               

Bước 4: Bàn giao thông tin, bằng chứng thu thập được cho khách hàng    

Bước 5: Tiêu hủy bằng chứng, thông tin và kết thúc hợp đồng

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến khách hàng toàn bộ thông tin liên quan đến dịch vụ điều tra nhân thân. Nếu bạn đang có nhu cầu điều tra nhân thân thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty thám tử Thành Phát để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Theo thám tử Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *