Cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình

Cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình tại Đà Nẵng

Thời buổi hiện đại ngày nay, các chị em có rất nhiều cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình, những các ông chồng cũng ranh ma không kém, vì vậy để có bằng chứng cũng không phải là chuyện dễ.

Trước khi bắt đầu tìm bằng chứng ngoại tình của chồng, các bà vợ nên chuẩn bị vững tâm lý, trước sự việc xấu nhất có thể xảy ra, đồng thời phải có phương pháp và kế hoạch rõ ràng, để đối mặt với thực tế nếu chồng mình thực sự ngoại tình.

Để tìm được bằng chứng ngoại tình của chồng, thì không phải là điều dễ dàng, vì các ông chồng rất ranh ma, thường có những cách che đậy và “phi tang” những chứng cứ rất cẩn thận. Tuy nhiên, “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”. Dưới đây là những cách tìm kiếm bằng chứng chồng ngoại tình, mời các bạn cùng tìm hiểu.

Cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình tại Đà NẵngNhững cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình.

Sử dụng thiết bị thám tử tinh vi.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thiết bị thám tử tinh vi như: Máy nghe lén siêu nhỏ, thiết vị định vị không dây, máy ghi hình siêu nhỏ,… Khi sử dụng các thiết bị này, bạn có thể thu thập được các chứng cứ một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần có 1 chiếc smartphone để kết nối với các thiết bị đó, và có các bằng chứng mà bạn cần.

Tuy nhiên, các thiết bị này thì bạn chỉ sử dụng được trong phạm vi nhỏ như: Văn phòng làm việc ở công ty, trong phòng làm việc ở nhà, trong xe hơi,…. Những lúc chồng bạn đi ra ngoài hoặc vô khách sạn thì không thể biết được.

Thuê xe ôm theo dõi chồng.

Cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình này cũng khả quan, nhưng chỉ với những ông chồng ít để ý mà thôi. Cộng thêm người chạy xe ôm đó phải thực sự tin tưởng hoàn toàn, hoặc có thể là người quen thân của bạn. Tuy nhiên, thường thì ít người xe ôm nào chịu làm cho bạn, vì họ không có nghiệp vụ cũng như kinh nghiệm theo dõi, điều tra, cũng không có những thiết bị thám tử để tác nghiệp. Vì vậy, những bằng chứng không rõ ràng và thuyết phục cho lắm.

Sử dụng các phần mềm theo dõi thuê bao điện thoại.

Cách tìm ra chứng cứ chồng ngoại tình này rất hiệu quả, vì hiện nay, đa số các ông chồng đều liên lạc với người tình của mình qua điện thoại. Tuy nhiên, đây là hành vi vi phạm pháp luật đặc biệt nghiêm trọng về quyền riêng tư cá nhân. Bạn không thể sử dụng những bằng chứng này được, vì nếu bạn sử dụng những bằng chứng trên cũng chính là đang chứng chứng minh rằng bạn là người vi phạm pháp luật. Có thể bạn sẽ bị chồng bạn kiện ngược lại nếu sự việc trở nên nghiêm trọng.

Chúng tôi chân thành khuyên bạn không nên sử dụng cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình này. Vì hệ lụy mà nó đem đến rất lớn, bạn có thể ngồi tù, hoặc bị lộ thông tin các tài khoản cá nhân như ngân hàng, tiết kiệm,… do các công ty cung cấp phần mềm đó không thật sự tin cậy, uy tín.

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình.

Với tốc độ phát triển kinh tế hiện nay, các công ty thám tử đang là các đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp, công ty, cũng như cá nhân, khi nhu cầu đòi hỏi đáp ứng về thông tin ngày càng cao. Các công ty thám tử hiện nay rất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có các thiết bị thám tử hỗ trợ công tác điều tra theo dõi, giá cả hợp lý, phù hợp với kinh tế của bạn, cũng như mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối 100%.

Do đó sử dụng dịch vụ thám tử điều tra theo dõi chồng là cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử, hằng năm, công ty dịch vụ thám tử Thành Phát đã giải quyết hơn 500 vụ việc lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng cũng như toàn quốc. Với mức báo giá hợp lý, cạnh tranh, là địa chỉ tin cậy cho các ông chồng bà vợ khi muốn điều tra theo dõi người bạn đời của mình.

Quý khách tham khảo giá thuê thám tử TẠI ĐÂY .

Liên hệ thuê thám tử tại Đà Nẵng:

Hotline: 0977.421.525 .

Email: thamtuthanhphat@gmail.com

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình

  1. Pingback: Thuê thám tử ở đâu tốt và uy tín nhất tại Đà Nẵng - Thám tử Thành Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *