Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Đà Nẵng

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Đà Nẵnglà hoạt động nhằm tìm kiếm bằng chững ngoại tình của vợ hoặc chồng, khi mà quý khách đang có mối nghi ngờ về sự chung thủy của người bạn đời của mình. Bạn cần làm sáng tỏ các thông tin – chứng cứ ngoại tình của vợ hay chồng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ theo dõi ngoại tình tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp và tuyệt đối bảo mật. Khi cần làm sáng tỏ một vấn đề gì đó, hãy liên hệ chúng tôi để được cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi tìm bằng chứng ngoại tình uy tín nhất.

Hiện nay tại Đà Nẵng nhu cầu sử dụng đến thám tử ngày một tăng lên, đặc biệt là trong vấn đề hôn nhân gia đình và quan hệ vợ chồng. Với mục đích là nắm bắt được các mối quan hệ xã hội, hoạt động giao tiếp và đi lại của chồng mình hằng ngày. Nhiều người đã tìm để thuê thám tử tại Đà Nẵng.

Với đội ngũ nhân viên là sĩ quan an ninh, bộ đội xuất ngũ, luật sư, chuyên gia tư vấn tâm lý… được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ giám sát và điều tra cùng với kinh nghiệm lâu năm hoạt động tại đây chúng tôi tự tin đủ năng lực hoàn nhiệm vụ được giao.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Đà Nẵng – Thám tử Thành Phát

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Đà Nẵng giúp khách hàng những gì?

  1. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm ra thông tin sự thật về người bạn đời (vợ hoặc chồng) đang có những hoạt động nào? (hoạt động hàng ngày, đi đâu, gặp gỡ những ai, có ngoại tình hay không?)
  2. Các thông tin sẽ được tổng hợp và cung cấp cho quý khách đầy đủ chứng cứ (hình ảnh, video, file ghi âm) để chứng minh việc vợ ngoại hoặc chồng có ngoại tình hay không?
  3. Nếu bạn đời của bạn thật sự ngoại tình. Chúng tôi sẽ cho bạn biết thông tin về người thứ ba ( tên gì, nhà cửa, gia đình và nơi làm việc, các mối quan hệ xã hội khác) nếu bạn yêu cầu.
  4. Chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm ra hướng giải quyết hợp lý, trong các trường hợp khi bạn không biết phải làm gì ( đa số các bạn đều bế tắc khi phải giải quyết sự việc ngoài mong muốn một cách nhanh chóng).

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Quảng Trị – Đông Hà uy tín nhất

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Đà Nẵng như thế nào.

  1. Quý khách liên hệ với công ty dịch vụ thám tử Thành Phát, để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí về dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Đà Nẵng.
  2. Sắp xếp thời gian để gặp trực tiếp lãnh đạo của công ty. Để đưa ra hướng giải quyết cho công việc của quý khách yêu cầu. Cũng như tạo niềm tin giữa hai bên, nhằm giúp cho công việc được giải quyết nhanh chóng hơn.
  3. Kí hợp đồng, quý khách bàn giao các thông tin cần thiết nhằm phục vụ công tác điều tra, theo dõi ( hình ảnh, biển số xe thường xuyên di chuyển, địa chỉ nhà ở, công ty,…). và tiến hành công việc.
  4. Nhân viên của công ty sẽ tổng hợp các thông tin cần thiết, bằng chứng cụ thể, để gửi báo cáo hằng ngày cho quý khách.
  5. Thanh lý và kết thúc hợp đồng.

Tại sao bạn nên đến với dịch vụ thám tử của Thành Phát.

Là công ty có trụ sở chính ngay tại thành phố Đà Nẵng, thám tử Thành Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử, đặc biệt là dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Đà Nẵng. Đã giúp rất nhiều khách hàng tìm ra chân tướng sự thật, cung cấp nhiều thông tin bổ ích nhằm cải thiện mối quan hệ vợ chồng của họ.

Với đội ngũ nhân viên được dào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhạy bén trong mọi tình huống. Luôn cố gắng nỗ lực để cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng, tạo niềm tin bên vững cho khách hàng với công ty.

Mỗi nhân viên đều được hỗ trợ trang thiết bị hiện đại nhất, để phục vụ cho công việc theo dõi ngoại tình tại Đà Nẵng được hoàn thành một cách nhanh chóng nhất có thể.

Chi phí để thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Đối với dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Đà Nẵng, chúng tôi đưa ra mức giá để quý khách tham khảo là: 1.000.000đ/ 1 ngày.

mức giá trên có thể thay đổi theo tính chất công việc mà quý khách yêu cầu.

Quý khách có thể tham khảo: Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng hiện nay.

Quý khách đừng ngần ngại, hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, cũng như hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất:

Hotline: 0977421525 .

Email: thamtuthanhphat@gmail.com .

Văn phòng thám tử tư Đà Nẵng – Thám tử Thành Phát ” Uy Tín – Chất Lượng – Bảo Mật “ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *