Ngoại tình với đồng nghiệp, người vợ nhận cái kết đắng

ngoại tình với đồng nghiệp, người vợ nhận cái kết đắng

Khi gặp Nam, một người đàn ông trẻ, thành đạt trong sự nghiệp. Trái tim của Lan thật sự bị rung động, mặc dù cô đã có chồng và hai con. Ngoại tình với đồng nghiệp là một điều trước đây Lan chưa hề nghĩ tới. Vậy mà giờ đây, cô đang phải gánh chịu hậu quả chỉ vì một phút yếu lòng.

ngoại tình với đồng nghiệp, người vợ nhận cái kết đắngChắc chắn rằng, đối với những ông chồng, bà vợ thì việc người bạn đời của mình có liên quan đến một mối quan hệ khác ở ngoài là điều khó chấp nhận được. Khi mà cả hai vợ chồng đang chung sống với nhau, thì cho dù với bất kì một lý do gì đi nữa thì điều đó cũng hoàn toàn không thể chấp nhận. Gia đình Lan cũng vẫn hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, chồng vẫn thương Lan, quan tâm cô rất nhiều. Vậy mà Lan lại yếu lòng, để rồi ngoại tình với đồng nghiệp, đẩy gia đình đến cảnh nguy cơ ly tan.

Tham khảo: Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng .

Ra tết năm mới, có một chàng trai được tuyển dụng và bổ nhiệm làm trưởng phòng, đó chính là Nam. Khi đó Lan là phó chủ tịch, ấn tượng ban đầu với Nam chính là một anh chàng điển trai, mặc dù mới 26 tuổi nhưng năng lực của Nam quá giỏi, nên đã được tuyển thẳng làm trưởng phòng. Dường như trái tim của Lan đã bị rung động bởi Nam, Lan cảm thấy như thời còn là con gái, rung động trước một anh chàng đẹp trai vậy. Và Lan nào đâu biết, sai lầm của cuộc đời lan bắt nguồn từ phút dây yếu lòng, để  ma quỷ nhập ấy.

Ngoại tình với đồng nghiệp, người vợ nhận cái kết đắng.

Khi Nam vào công ty được nửa năm, công ty có đợt cho nhân viên đi học để bồi dưỡng nghiệp vụ, cũng như nắm bắt được những chính sách mới của nhà nước. Vậy là thời gian Lan ở bên cạnh Nam lại càng nhiều hơn trước. Mặc dù Lan bị rung động trước Nam thật, nhưng cô vẫn luôn tự nhủ mình phải thật vững tâm, để không bị sa vào lưới tình, không bị sa ngã mà đánh mất gia đình của mình được.

Đọc thêm: Thuê thám tử ở tại Quảng Nam .

Thế nhưng rồi, ngày cuối cùng của khóa học kết thúc, Nam đã mời Lan đi ăn. Lúc đó Lan có chần chừ không biết có nên nhận lời hay không, Nam đã nói rằng coi như để trả ơn Lan vì những giúp đỡ của Lan trong thời gian qua, từ lúc Nam vào công ty cho đến nay. Cuối cùng Lan cũng đã chấp nhận, vì hôm đó chông Lan đang đi công tác ba ngày, hai đứa con của Lan thì đang nghỉ hè nên về nhà ông bà nội chơi, về nhà Lan cũng không biết làm gì. Lan đâu biết rằng đó chính là lúc cô quyết định ngoại tình với đồng nghiệp.

Hôm đó Nam chở Lan đến một nhà hàng Pháp có tiếng ở thành phố, trong ánh nến lung linh, êm đềm, Nam trở nên lạ lùng, bối rối, không dám nhìn thẳng vào mắt Lan. Cô đã mơ hồ và bắt đầu cảm thấy Nam có điều gì đó không giống bình thường. Ngay lúc đó, Nam đã tỏ tình với Lan, Lan thật sự bất ngờ, cô đã nghĩ về bản thân mình, là một phụ nữ đã lập gia đình nên sau đó kiên quyết đứng lên và chào tạm biệt anh ta, vội vã rời đi.

Đọc thêm: Mình là gì củ nhau trong mối quan hệ này .

Nhưng Nam đã lập tức đuổi theo và anh ta đã nắm lấy tay Lan, ôm chầm lấy cô và nói rằng: ” Anh yêu em Lan à, yêu em từ cái nhìn đầu tiên “. Anh ta nói về cảm xúc của anh ta với Lan, và không biết tại sao, lúc đó Lan vẫn để anh ta ôm vậy và lắng nghe hết những điều anh ta nói. Và rồi tối đó, Lan và Nam đã đi dạo với nhau, quay lại nhà hàng ăn, và cuối cùng, khi cả hai đã có hơi men, chuyện gì đến cũng đến, cả hai cùng nhau vào khách sạn. Lan đã chính thức ngoại tình với đồng nghiệp.

Sau buổi tối hôm đó, lúc trở về nhà. Lan đã suy nghĩ rất nhiều, về mố quan hệ của cô, vì cô còn yêu chồng rất nhiều. Cô quyết định dừng mối quan hệ đó, coi như chưa có xảy ra, cô tránh mặt Nam mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên Nam thì không như vậy, dường như tình cảm của Nam là thật, anh ta tìm mọi cách để gặp Lan, mặc dù Lan đã nói thẳng với Nam rằng hãy quên chuyện ngày hôm đó đi. Và giờ Lan đang rất lo lắng vì không biết Nam có làm điều gì ảnh hưởng đến gia đình, đến hạnh phúc mái ấm của cô hay không. Vì trót lỡ ngoại tình với đồng nghiệp một lần mà giờ phải lo lắng ăn ngủ không ngon.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *