Em sẽ tự kết thúc từ chính nơi mà nó bắt đầu

em sẽ tự kết thúc

Em sẽ tự kết thúc từ chính nơi mà nó bắt đầu, em sẽ dừng lại, dừng lại tình cảm này, dừng lại cuộc sống mệt mỏi của chúng ta. Em áp lực và có lẽ anh cũng thế, chúng ta yêu nhau, yêu đến si mê cuồng nhiệt. Đã từng xác định và hứa với nhau sẽ bỏ ngoài tai tất cả, bất chấp mọi lời ra tiếng vào để được ở bên cạnh nhau, nhưng em không thể chịu nổi nữa, em đã quá bất lực, em không thể bảo vệ được tình yêu của chúng ta nữa. Xin lỗi anh thật nhiều, anh hãy quên em, người mang danh nghĩa là “vợ hờ” của anh đi, hãy đến với một người phụ nữ tốt hơn em và có thể cảm thông cho hoàn cảnh của anh.

em sẽ tự kết thúc

 

Đã từng quyết tâm, đã từng xác định, đã thề non hẹn biển, đã chấp nhận mọi thị phi, tai tiếng nhưng cuối cùng vẫn là một kết thúc buồn, đau và khổ. Em đã yêu hết mình, đã thương hết lòng, đã cố gắng làm tốt bổn phận của một người vợ nhưng duy nhất chỉ có một điều mà đến ngay lúc này em cảm thấy mình vẫn không thể làm được dù đã rất rất có gắng, đó chính là hoàn cảnh của anh. Em có thể chịu được một tháng, một năm nhưng có lẽ thời gian dài thì em không thể.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng uy tín

Em sẽ tự kết thúc từ chính nơi mà nó bắt đầu

Một người đàn ông có vẻ ngoài sáng sủa, lịch sự và tràn đầy nghị lực đúng chuẩn là mẫu người lý tưởng của em, em đã say mê anh từ lần đầu gặp gỡ. Nhưng trái lại với vẻ bè ngoài hào nhoáng, anh lại có hoàn cảnh quá khác xa, gia cảnh anh không mấy tốt đẹp, nhưng điều đó với em không quan trọng, bởi em tin vào ý chí của anh. Và điều đáng nói là anh đã từng có một đời vợ, anh đã ly hôn khi tuổi còn quá trẻ. Khi em biết điều đó, em đã có một chút e ngại, nhưng vì yêu, em đã chấp nhận, em quyết tâm đến cho bằng được và em tin chỉ cần có tình yêu chúng ta sẽ hạnh phúc và ấm êm.

Nhưng mọi sự lại không như em nghĩ, về sống dưới một mái nhà, em bắt đầu bị áp lực, áp lực từ nhiều phía khiến em rối bời, em phân tâm và bắt đầu nản lòng. Chúng ta đã sống thử, sống với nhau, ở bên nhau trong sự phản đối của bố mẹ hai bên, cộng với sự đồn thổi, nhiều lời của hàng xóm láng giềng khiến em bị đã kích, em gần như đến sát với trầm cảm. Em bắt đầu hoảng hốt và suy nghĩ nhiều hơn và đến giờ phút em thử một lần chín chắn suy nghĩ, em đã bỏ cuộc, em im lặng để hạnh phúc tuột khỏi tầm tay. Em sẽ tự kết thúc từ chính nơi mà nó bắt đầu, em xin lỗi, nhưng em không thể tiếp tục được nữa.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Nha Trang

Em yêu anh là thật lòng thật dạ, gặp được anh là điều hạnh phúc mà em có được, tình yêu của chúng ta cứ ngỡ là bền chặt nhưng lại mong manh đến lạ, chỉ một cái chạm nhẹ đã khiến nó tan biến mất. Em quyết định buông bỏ mối quan hệ của chúng ta không phải vì em hết yêu, không phải vì em sợ mang thiệt thòi mà là vì em mệt mỏi với thị phi và vì em không đủ tốt để ở mãi bên anh, trong thâm tâm em không thể cảm thông được cho hoàn cảnh của anh thì em không xứng đáng để ở mãi trong mối quan hệ này, bởi chính sự hiềm nghi đó sẽ mãi là rào cản, khó khăn khiến chúng ta thêm mỏi mệt mà thôi. Em thật sự có lỗi, nhưng em sẽ tự kết thú từ chính nơi mà nó bắt đầu.

Em không đủ mạnh mẽ để chịu đựng nổi sự phản kích của mọi người, dù em yêu anh nhiều nhưng có lẽ em không thể bảo vệ nổi tình yêu của chúng ta. Em biết mình là một đứa nhút nhát và ích kỷ nhưng em phải dừng lại thôi, em không muốn cả hai chúng ta phải lãng phí thời gian thêm nữa. Em chấp nhận làm một người xấu xa, ích kỷ, em sẽ kìm nén lại nổi đau trong tim em, em chỉ ao ước anh sẽ được hạnh phúc, được sống một cuộc sống an yên, không thị phi, mệt mỏi, thế là đủ. Em sẽ tự kết thúc từ chính nơi mà nó bắt đầu, anh nhé!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *